1. Biker chuyên nghiệp

  BMW S1000R 'Cá mập con' trang bị gói độ khủng đến từ Bigwheel Thailand

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 2 Tháng chín 2018.

  BMW S1000R là phiên bản rút ngắn của Sportbike S1000RR, nó sở hữu gần như đầy đủ công nghệ mà đàn anh của mình được trang bị, tuy công suất có phần giảm sút nhưng vẫn là con số đáng gờm trong phân khúc Nakedbike 1000 phân khối, và chiếc xe đang nói đến được Bigwheel Thailand độ lại với đầy đủ các chi tiết đồ chơi hạng nặng, biến nó thành con "quái vật" đường phố cực kì mạnh mẽ.

  BMW S1000R Ca map con trang bi goi do khung den tu Bigwheel Thailand
  BMW S1000R 'Cá mập con' trang bị gói độ khủng đến từ Bigwheel Thailand.
  BMW S1000R Ca map con trang bi goi do khung den tu Bigwheel Thailand - 2
  BMW S1000R Ca map con trang bi goi do khung den tu Bigwheel Thailand - 3
  Thay đổi chính xác ở chiếc S1000R này đem lại hiệu suất hoạt động tối ưu cũng như có một diện mạo hoàn toàn mới khi được khoác lên mình bộ cánh bằng sợi carbon siêu nhẹ. Việc sở hữu bộ cánh mới, đã giúp chiếc xe nhẹ hơn rất nhiều, góp phần trong việc gia tăng tỉ lệ công suất/trọng lượng.

  BMW S1000R Ca map con trang bi goi do khung den tu Bigwheel Thailand - 4
  Nhằm tối ưu trong việc kiểm soát tốc độ và tăng độ hấp dẫn cho bản độ, chủ xe đã thay đổi hàng loạt trang bị kinh điển như đĩa braketech axis iron, phanh Brembo Nickel GP4RX, dây dầu Earl's, ngắt dầu Stahlbus, hàng loạt ốc titanium Probolt.

  BMW S1000R Ca map con trang bi goi do khung den tu Bigwheel Thailand - 5
  Với sức mạnh 162 mã lực vẫn chưa đủ giải quyết tham vọng của các tay nài khó tính, nên hầu hết các tay chơi đã làm mọi cách để gia tăng sức mạnh của xe lên bậc cao nhất có thể. Việc đầu tiên sẽ là giảm trọng lượng triệt để cho xe, ngoài việc sử dụng bộ cánh carbon như trên, chiếc S1000R này còn sử dụng bộ mâm Marchesini hợp kim siêu nhẹ, ngoài thay đổi trọng lượng xe, chủ nhân còn can thiệp vào bộ phận ống xả, cụ thể như trang bị ống bô Akrapovic HP shorty fullsystem với chất liệu titanium nhẹ và tản nhiệt cực tốt.

  BMW S1000R Ca map con trang bi goi do khung den tu Bigwheel Thailand - 6
  Ngoài ra, xe sử dụng nhiều đồ chơi phụ trợ như phanh sau Brembo Nickel 2pis đối xứng, pát tăng sên Lightech, gù chống đổ R&G, Motovation,ốp nồi GB Racing, cùm phanh Brembo, cốc bình dầu Rizoma, càng bảo vệ tay lái Lightech,...
  Ảnh: BigWheel Thailand
  2banh
  2banh.vn
 2. sweater shirt nỉ

  sweater shirt nỉ Biker cấp 1