1. Biker chuyên nghiệp

  BMW RnineT độ vượt xa tưởng tượng theo nguyên tắc của Ortolani Customs

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 11 Tháng hai 2021.

  Nhà xây dựng người Pháp Ortolani Customs đã khiến người hâm mộ trên thế giới phải thán phục với khả năng gia công kim loại của anh ấy. Từng được biết chiếc Ducati 1199S độ của anh ấy đã lọt vào danh sách Top những chiếc Cafe Racer hàng đầu của nhân loại. Hôm nay, anh ấy trở lại với một kiệt tác gia công kim loại khác, lần này là một chiếc BMW RNineT.

  BMW RnineT do vuot xa tuong tuong theo nguyen tac cua Ortolani Customs
  BMW RnineT độ vượt xa tưởng tượng theo nguyên tắc của Ortolani Customs.

  BMW RnineT do vuot xa tuong tuong theo nguyen tac cua Ortolani Customs - 2
  Bản dựng độc đáo này được hoàn thành cho một khách hàng. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Olivier là người điều hành Ortolani đã phải tạo cho chiếc xe một diện mạo hoàn toàn mới. Quan trọng hơn, anh phải làm điều đó mà không ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của chiếc xe.

  BMW RnineT do vuot xa tuong tuong theo nguyen tac cua Ortolani Customs - 3

  Olivier đã tạo ra thân xe mới dựa trên sự kết hợp của các kiểu dáng khác nhau, bao gồm thiết kế máy bay chiến đấu và từ những chiếc xe đua Flat Track. Và anh ấy đã biến chiếc RNineT này đến mức gần như không thể nhận ra.

  BMW RnineT do vuot xa tuong tuong theo nguyen tac cua Ortolani Customs - 4

  Phần lớn, Olivier đã để nguyên tác phẩm tạo bằng hợp kim của mình cho mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên ở bản độ này, anh ấy đã áp dụng sự kết hợp giữa đồ họa phong cách Spatter và các mẫu hình học cùng một lớp áo bảo vệ mọi thứ khỏi các yếu tố bên ngoài.

  BMW RnineT do vuot xa tuong tuong theo nguyen tac cua Ortolani Customs - 5

  Trong quá trình chế tạo, Olivier cũng đã thiết kế lại trung tâm điều khiển của RNineT. Thay cho đồng hồ nguyên bản là đồng hồ Motogadget Motoscope Pro kỹ thuật số. Các sửa đổi khác bao gồm việc chuyển từ một bộ làm mát dầu đơn thành một cấu hình kép. 2 bộ làm mát giờ đây được đặt riêng ở hai bên của bình xăng theo kiểu cửa hút gió của máy bay chiến đấu.

  BMW RnineT do vuot xa tuong tuong theo nguyen tac cua Ortolani Customs - 6

  Thiết kế độc đáo này giúp mặt trước của động cơ không bị lộn xộn, nên Olivier đã trang trí nó bằng cách sử dụng tấm che RSD Radial Breastplate.

  Olivier cũng đã lắp một hệ thống ống xả tùy chỉnh từ thương hiệu Titanium Zard có vách ngăn được chế tạo riêng để giữ mức độ âm thanh phù hợp với mọi người.

  BMW RnineT do vuot xa tuong tuong theo nguyen tac cua Ortolani Customs - 7

  Các nâng cấp hiệu suất hơn nữa được hoàn thành trong quá trình tái sinh này bao gồm việc trang bị vành PVM nhôm rèn với lốp cao su Pirelli Diablo Supercorsa. Hệ thống phanh giờ đây được hưởng lợi từ các đĩa hiệu suất cao hơn và bơm phanh Accossato.

  BMW RnineT do vuot xa tuong tuong theo nguyen tac cua Ortolani Customs - 8

  Trong khi hệ thống treo sử dụng bộ giảm xóc từ Matris và trợ lực tay lái cùng thương hiệu. Về phần ánh sáng, tất cả đèn pha lẫn tín hiệu được đổi sang loại Kellerman.

  BMW RnineT do vuot xa tuong tuong theo nguyen tac cua Ortolani Customs - 9

  Nguồn:returnofthecaferacers
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng một 2021