1. Biker bán chuyên

  BMW RnineT độ theo phong cách xe đua retro

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 17 Tháng tám 2021.

  Ares Design, có trụ sở tại Modena, là xưởng độ nổi tiếng tại Ý với những chiếc xe độc quyền. Mới đây, họ đã gây bất ngờ cho cộng đồng Bimmer khi nêu ý tưởng và hoàn thiện quy trình chuyển đổi một chiếc BMW RnineT độ thành một chiếc xe đua retro.

  BMW RnineT do theo phong cach xe dua retro
  BMW RnineT độ theo phong cách xe đua retro.

  BMW RnineT do theo phong cach xe dua retro - 2
  Chuyên gia độ xe người Ý Ares đã trình bày phiên bản mới nhất của mình với tên gọi Ares Bullet. Sau các mẫu Scrambler và Cafe Racer, Bullet đã là mẫu thứ ba dựa trên BMW RnineT của Ares. Chỉ giới hạn 25 chiếc do đích thân anh chế tạo.

  BMW RnineT do theo phong cach xe dua retro - 3

  Quá trình chuyển đổi thành một chiếc xe đua retro bắt đầu với chắn bùn trước được rút ngắn lại, dẫn qua một mỏ cày nhỏ bám vào ống xả 2in2 mới và kết thúc ở phía sau là bộ pat gắn biển số tích hợp đèn tín hiệu trông vô cùng đơn giản.

  BMW RnineT do theo phong cach xe dua retro - 4
  BMW RnineT do theo phong cach xe dua retro - 5

  Bản độ Bullet sử dụng đèn pha tròn dạng LED ẩn sau một bộ quây làm bằng Plexiglas. Ngoài ra còn có một nắp bình xăng cổ điển. Vẻ ngoài cổ điển còn được thể hiện qua ốp đuôi sau và yên solo. Tất cả các bộ phận này đều được đúc từ sợi carbon.

  BMW RnineT do theo phong cach xe dua retro - 6

  Ở vị trí tay lái được thay dạng ghi đông clip-on nhằm hạ thấp trọng tâm theo đúng phong cách đặc trưng của Cafe Racer và phần yên sau được nâng cao thêm 4 cm, đảm bảo vị trí ngồi thể thao hơn. Ngoài ra còn một bộ giảm xóc mới, có thể điều chỉnh hoàn toàn giúp khả năng vận hành ổn định hơn.

  BMW RnineT do theo phong cach xe dua retro - 7

  Trên tay lái là một cụm đồng hồ tốc độ analog và màn hình bổ sung kỹ thuật số đóng vai trò là trung tâm thông tin mới. Động cơ boxer 1.170 cc vẫn được giữ nguyên về mặt kỹ thuật. Chỉ có hộp gió trung tâm được thay bằng lọc trụ. Và để có một cái nhìn cổ điển hơn, vỏ động cơ đã được trang bị vỏ mới với thiết kế đầu tròn.

  BMW RnineT do theo phong cach xe dua retro - 8
  BMW RnineT do theo phong cach xe dua retro - 9

  Và tổng cộng chỉ có 25 phiên bản độ Ares Bullet, khách hàng quan tâm có thể đặt hàng và 2 tháng tới là thời gian giao hàng. Giá chỉ có sẵn theo yêu cầu và có thể tùy chỉnh thêm.

  BMW RnineT do theo phong cach xe dua retro - 10
  BMW RnineT do theo phong cach xe dua retro - 11
  BMW RnineT do theo phong cach xe dua retro - 12
  BMW RnineT do theo phong cach xe dua retro - 13

  Nguồn: motorradonline
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2021