1. Biker chuyên nghiệp

  BMW RnineT độ Full Metal cứng như xe bọc thép

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2021.

  Chiếc BMW RnineT độ đặc biệt trong chủ đề lần này là sản phẩm sáng tạo của Differs Moto. Cụ thể chiếc xe độ sẽ được khoác lên mình cấu trúc thượng tầng bằng nhôm thủ công tinh xảo và động cơ tăng công suất 7 mã lực nhờ vào hệ thống ống xả mới.

  BMW RnineT do Full Metal cung nhu xe boc thep
  BMW RnineT độ Full Metal cứng như xe bọc thép.

  BMW RnineT do Full Metal cung nhu xe boc thep - 2
  Differs Moto là xưởng độ có trụ sở tại Vilnius, Lithuania. Triết lý làm việc của họ là "less is more", tức là sửa đổi những chiếc xe với nguyên tắc tối giản, nhưng mang lại kết quả tối đa. Sáng tạo mới nhất của họ là bản độ "Full Metal Jacket" với một chiếc RnineT 2016 với diện mạo đơn giản nhưng đầy lôi cuốn.

  BMW RnineT do Full Metal cung nhu xe boc thep - 3
  BMW RnineT do Full Metal cung nhu xe boc thep - 4

  Công việc ban đầu là tháo dở toàn bộ dàn áo phía trên của xe và xây dựng một bộ cánh mới dựa vào những hình ảnh phác thảo trên máy tính. Khi ý tưởng hoàn thành, các khối xốp được đưa vào và được tạo mẫu cho đến khi thu được kết quả mong muốn.

  BMW RnineT do Full Metal cung nhu xe boc thep - 5
  BMW RnineT do Full Metal cung nhu xe boc thep - 6

  Khi có được hình dạng cuối cùng, họ bắt đầu chuyển sang tạo hình thực tế bằng vật liệu nhôm. Bao gồm bình xăng lớn với kiểu dáng cổ điển và nắp bình xăng dập nổi, yên xe mới được làm bằng da màu đen và lấy cảm hứng từ cuộc đua Flat Track.

  BMW RnineT do Full Metal cung nhu xe boc thep - 7
  Mặc dù vậy động cơ vẫn giữ nguyên dạng Boxxer 1.170cc 110 mã lực, nhưng hệ thống ống xả nguyên bản đã được thay đổi bằng thương hiệu Arrow. Không chỉ giúp tăng 7hp và mô-men xoắn 6Nm, còn giảm đến 5kg trọng lượng. Đặc biệt phần đuôi ống xả được cắt ngắn cho phù hợp với chiếc đuôi của xe.

  BMW RnineT do Full Metal cung nhu xe boc thep - 8

  Để có một cái nhìn tối giản hơn nữa, chân phuộc màu vàng phía trước đã được anod lại thành màu đen và núm điều chỉnh tải trước mono được thay đổi bằng núm điều chỉnh phù hợp với vẻ ngoài thô sơ của chiếc xe. Thay thế đèn pha dạng LED tròn của Koso và đèn tín hiệu Kellermann nhỏ, chỉ nhìn thấy khi chiếu sáng.
  Nguồn: motociclismo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2021