1. Biker chuyên nghiệp

  BMW RnineT độ cuốn hút hơn với một diện mạo hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2019.

  BMW RnineT là sự kết hợp của phong cách hiện đại và cổ điển những thập niên 70 của thế kỷ trước. R nineT sẽ khiến bạn mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế rất phong trần nhưng cũng vô cùng hiện đại. Đến với những thay đổi khích lệ đủ khiến cho mẫu xe chúng ta nhắc đến trong bài viết này càng tăng thêm sự lôi cuốn với những món đồ chơi đắt tiền ưu ái dành cho dòng xe đặc biệt này.

  BMW RnineT do cuon hut hon voi mot dien mao hoan toan moi
  BMW RnineT độ lôi cuốn với diện mạo mới.
  BMW RnineT do cuon hut hon voi mot dien mao hoan toan moi - 2
  BMW RnineT do cuon hut hon voi mot dien mao hoan toan moi - 3
  Sở hữu kiểu dáng bắt mắt theo hướng Cafe Racer hiện đại, nổi bật với khối động cơ Boxxer đặc trưng của gia đình BMW Motorard từ trước đến nay, cả cơ thể chiếc xe chìm vào màu đen bóng đầy lôi cuốn. Tăng thêm sự nổi bật với thay đổi chính ở phần đầu xe sử dụng kính chắn gió đồ chơi, phần đuôi trở nên cổ điển hơn với việc tháo bỏ chắn bùn và sử dụng ốp đuôi tương tự những mẫu xe đua thập niên 80.

  BMW RnineT do cuon hut hon voi mot dien mao hoan toan moi - 4
  Hệ thống tay lái cũng được chú ý với những nâng cấp đặc biệt như cặp cùm Brembo Corsa CortaBrembo RCS đảm nhiệm hệ thống côn dầu.

  BMW RnineT do cuon hut hon voi mot dien mao hoan toan moi - 5
  Hệ thống đồng hồ cũng nhận được thay đổi nhằm tạo nên hình ảnh hiện đại và cao cấp hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

  BMW RnineT do cuon hut hon voi mot dien mao hoan toan moi - 6
  Và điều hấp dẫn khó có thể bỏ qua nằm ở dàn chân được sửa sang bộ vành nhôm Kineo màu đen với đùm Kineo dạng trái khế màu vàng sáng óng, tăng cường việc giảm trọng lượng thân xe và sự nổi bật cho bản độ trong bài viết.

  BMW RnineT do cuon hut hon voi mot dien mao hoan toan moi - 7
  Về phần ống xả được sửa đổi đặc biệt với thương hiệu Akrapovic titanium đem lại âm thanh vượt trội hơn so với bản gốc. Giá xe BMW RnineT 2018 tại Việt Nam lăn bánh là 630 triệu VND.
  2banh
  2banh.vn