1. Biker chuyên nghiệp

  BMW RnineT đậm chất Retro trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Mos Lin

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2019.

  Kể từ khi xuất hiện BMW RnineT được định hình là mẫu xe mang kiểu dáng Retro thuần túy của hãng BMW Motorard, nổi bật với khối động cơ Boxxer 2 xi-lanh làm mát bằng không khí cổ điển, được phát triển với nhiều biến thể như: RnineT PURE, RnineT Scrambler, RnineT Urban G/S, RnineT Racer...Và nhân vật chính trong bài viết hôm nay là mẫu BMW RnineT độ được thể hiện vẻ đẹp dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Mos Lin.

  BMW RnineT dam chat Retro trong bo anh cua nhiep anh gia Mos Lin
  BMW RnineT đậm chất Retro trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Mos Lin.
  BMW RnineT dam chat Retro trong bo anh cua nhiep anh gia Mos Lin - 2
  BMW RnineT dam chat Retro trong bo anh cua nhiep anh gia Mos Lin - 3
  Luôn có một số "mong muốn" trong quá trình thực hiện, chẳng hạn như: nữ chủ xe là một vũ công múa cột, cố tình tạo ra một điệu nhảy duyên dáng. Và đôi khi thông qua một sự sắp xếp có chủ ý để tạo ra một kết nối trực quan, bản độ sở hữu bình xăng với phuộc trước bằng vàng trong khi bộ bikini màu vàng sáng của chủ xe sẽ trở thành tâm điểm chính của bức ảnh.

  BMW RnineT dam chat Retro trong bo anh cua nhiep anh gia Mos Lin - 4
  BMW R nineT là sự kết hợp của phong cách hiện đại và cổ điển những thập niên 70 của thế kỷ trước. R nineT sẽ khiến bạn mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế rất phong trần nhưng cũng vô cùng hiện đại.

  BMW RnineT dam chat Retro trong bo anh cua nhiep anh gia Mos Lin - 5
  Xe được áp dụng khá nhiều những công nghệ đỉnh cao. Động cơ trên xe chính là loại Boxer truyền thống được sử dụng cho hầu hết các thành viên trong gia đình BMW. Thay cho hệ thống đèn tròn tiêu chuẩn có logo BMW ở trung tâm, bản độ trong bài viết được sửa đổi cặp đèn Projector xếp chồng lên nhau khá lôi cuốn.

  BMW RnineT dam chat Retro trong bo anh cua nhiep anh gia Mos Lin - 6
  Phần sau xe được thiết kế lại trông đơn giản hơn và đậm chất xe đua từ những mẫu xe thập niên 70 với ốp đuôi bo tròn, tích hợp đèn hậu dạng LED nằm dưới khá ấn tượng.

  BMW RnineT dam chat Retro trong bo anh cua nhiep anh gia Mos Lin - 7
  Với tác phong chuyên nghiệp và gói phụ kiện như kiểu nón đua cổ điển, kính đeo mắt, bộ áo da và giày cao cổ,...đem lại cho người xem những tấm ảnh tuyệt vời, nhấn mạnh vẻ đẹp của chiếc xe và cả người diễn.

  BMW RnineT dam chat Retro trong bo anh cua nhiep anh gia Mos Lin - 8
  Giá xe BMW RnineT 2018 tại Việt Nam là 630 triệu VND.
  2banh
  2banh.vn