1. Biker chuyên nghiệp

  BMW RnineT biến hình Cafe Racer với bộ KIT Plug and Play

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2021.

  Được biết nhóm nghiên cứu đằng sau quá trình phát triển BMW RnineT khẳng định về một điều là RnineT dễ dàng thích ứng với nhiều phong cách tùy chỉnh. Điều đó ngày càng trở nên đúng hơn khi cửa hàng Hookie Co. của Đức vừa giới thiệu bộ phụ kiện plug and play thứ hai dành cho RnineT.

  BMW RnineT bien hinh Cafe Racer voi bo KIT Plug and Play
  BMW RnineT biến hình Cafe Racer với bộ KIT Plug and Play.

  BMW RnineT bien hinh Cafe Racer voi bo KIT Plug and Play - 2
  Gói phụ kiện "Moto-Kit" đầu tiên của Hookie nhấn mạnh kiểu dáng scrambler, nhưng thiết kế mới này có một xu hướng khác và được mệnh danh là "Cobra" có sẵn dưới dạng thành phẩm theo đơn đặt hàng giới hạn, biến RnineT thành một chiếc Cafe Racer tân cổ điển theo phong cách riêng.

  BMW RnineT bien hinh Cafe Racer voi bo KIT Plug and Play - 3

  Đầu tiên, nhóm Hookie đã xây dựng một mô hình đất sét được trưng bày tại Allride Show ở Prague, vào cuối năm 2019. Sau đó, họ chuyển sang phần mềm 3D CAD và dành nhiều tháng để tinh chỉnh từng chi tiết, trước khi bắt đầu làm việc trên nguyên mẫu này.

  BMW RnineT bien hinh Cafe Racer voi bo KIT Plug and Play - 4

  Hai bộ dụng cụ của Hookie cung cấp một ắc-quy nhôm gắn vào khung xe ở các điểm lắp cố định của khung bằng các chốt hãm giảm rung và sử dụng bơm nhiên liệu nguyên bản của BMW.

  BMW RnineT bien hinh Cafe Racer voi bo KIT Plug and Play - 5

  Bình xăng mới mang thiết kế mạnh mẽ, với các vết lõm ở đầu gối giúp mở rộng không gian của người lái và các đường cắt để lộ bình ắc quy sơn tĩnh điện bên dưới.

  BMW RnineT bien hinh Cafe Racer voi bo KIT Plug and Play - 6

  Hookie từng tạo ra phiên bản scrambler từ sợi carbon, nhưng hình dạng của phiên bản Cafe Racer này phức tạp hơn và nhóm đang nghiên cứu cách sản xuất các bộ phận bền vững hơn. Vì vậy, họ đã sử dụng bằng vật liệu AE12 giống nhựa trong (acrylic).

  BMW RnineT bien hinh Cafe Racer voi bo KIT Plug and Play - 7

  Các tấm quây yếm ở 2 bên bằng nhôm giúp che giấu các thiết bị điện tử. Đồng thời giấu hộp khí độc quyền của Hookie, được thiết kế để hoạt động xung quanh Ắc quy mới và sử dụng bộ lọc DNA.
  Khung phụ mới giúp cân bằng tổng thể của RnineT và được bắt vít vào các điểm lắp nguyên bản. Hẹp dần về phía trước nhằm phù hợp với thiết kế bình xăng. Yên xe được bọc một lớp vải chống thấm sang trọng, với hiệu ứng đục lỗ khéo léo ở phía trên.

  BMW RnineT bien hinh Cafe Racer voi bo KIT Plug and Play - 8

  Làm tròn bộ phụ kiện là chắn bùn trước và nắp đậy cho trục đơn gắn bên trên bánh sau. Hookie cũng đã tích hợp một số hệ thống chiếu sáng với đèn chạy LED được tích hợp ở chắn bùn trước và dải acrylic bao quanh trên đèn hậu.

  BMW RnineT bien hinh Cafe Racer voi bo KIT Plug and Play - 9

  Phía trên trung tâm là ghi đông lái LSL với đồng hồ tốc độ Motogadget, bộ đèn LED Koso Thunderbolt. Ở dàn chân bao gồm bộ ống xả Arrow sơn đen và cặp lốp Michelin Power GP 50/50 street / track.

  BMW RnineT bien hinh Cafe Racer voi bo KIT Plug and Play - 10

  Như vậy bộ phụ kiện Cafe Racer dành cho RnineT sẽ được đặt hàng theo yêu cầu của Hookie với số lượng giới hạn.
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng ba 2021