1. Biker chuyên nghiệp

  BMW RnineT bản độ phong cách Neo Retro độc đáo

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2018.

  BMW RnineT là sự kết hợp của phong cách hiện đại và cổ điển của những thập niên 70 của thế kỷ trước. . Xe được áp dụng khá nhiều những công nghệ đỉnh cao. Động cơ trên xe chính là loại Boxer truyền thống được sử dụng cho hầu hết các thành viên trong gia đình BMW. Chưa hài lòng với những gì mà chiếc xe này sở hữu, chủ nhân đã tìm kiếm và nhờ sự giúp đỡ từ xưởng độ OSE để chuyển đổi chiếc xe của mình theo phong cách Cafe Racer cổ điển.

  BMW RnineT ban do phong cach Neo Retro doc dao
  BMW RnineT bản độ phong cách Neo Retro độc đáo.
  BMW RnineT ban do phong cach Neo Retro doc dao - 2
  Từ sự giúp đỡ của xưởng độ OSE, chiếc BMW RnineT 2016 đã được sửa đổi hoàn hảo, bản tóm tắt của quy trình sửa đổi thiết lập vị trí ống xả được giấu kín, tạo cho chiếc xe một hình bóng đua cổ điển từ những thập niên cũ.

  BMW RnineT ban do phong cach Neo Retro doc dao - 3
  Ở thay đổi phía trước đầu xe, xưởng độ OSE đã cài đặt một fairing sợi thủy tinh theo kiểu retro. Sau nhiều lần trải nghiệm không mong muốn đã gỡ bỏ thiết kế đèn pha ra khỏi đầu, nhóm nghiên cứu đã thiết kế một hệ thống đèn pha độc đáo. Được chế tạo từ đoạn cắt xuống của nắp trung tâm Mooneyes, nắp nhôm có thể được lắp đặt nhanh chóng hoặc tháo ra khi cần thiết. Kết thúc quá trình thiết kế là một biểu tượng '9T' được khoan và tán đinh ở một bên.

  BMW RnineT ban do phong cach Neo Retro doc dao - 4
  Ở trung tâm tay lái trang bị một đồng hồ tốc độ Motogadget được lập trình đặc biệt đã được tích hợp vào khung lắp đặt giá đỡ. hệ thống cùm phanh Beringer kết hợp với cốc bình dầu Rizoma thương hiệu Italia.

  BMW RnineT ban do phong cach Neo Retro doc dao - 5
  Kết thúc tay lái là gù LED Motogadget, gương gù CRG dạng tròn cổ điển.

  BMW RnineT ban do phong cach Neo Retro doc dao - 6
  Sau khi sơn các chi tiết và khung xe màu đen bóng, kèm theo đó là 3 đường tem màu đỏ, cam và vàng bóng loáng chạy dọc theo chi tiết thân xe. và chiếc xe được ví von với cái tên 'Magnum'.

  BMW RnineT ban do phong cach Neo Retro doc dao - 7
  Thách thức yêu cầu của bản độ là quy trình giấu hệ thống xả. Sử dụng một bộ xả bằng thép không gỉ OSE thử nghiệm với các góc bên phải và khuỷu tay để có được các đường ống chảy như mong muốn. Sau đó được uống theo cột sống của khung. Các đường ống sau đó đi song song với nhau, quay trở lại xung quanh hệ thống treo monoshock xe và hướng vào đuôi xe. Để đáp ứng việc thoát khí, bản độ được sử dụng 2 lỗ thoát nhiệt 2 bên đuôi xe. Và các ống xả được tráng men để giảm nhiệt độ ra bên ngoài ảnh hưởng đến người ngồi.

  BMW RnineT ban do phong cach Neo Retro doc dao - 8

  BMW RnineT ban do phong cach Neo Retro doc dao - 9
  Ảnh: .returnofthecaferacers​
  2banh
  2banh.vn