1. Biker chuyên nghiệp

  BMW ra mắt xe máy điện, gắp đơn - phanh đĩa hiện đại

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng chín 2021.

  Mẫu xe điện mang kiểu dáng độc đáo hướng đến người dùng trẻ tuổi có cuộc sống năng động ở đô thị. Theo BMW Motorrad, BMW CE02 là sản phẩm hướng đến người dùng trẻ trên 16 tuổi ở đô thị và chưa từng lái xe máy.

  BMW ra mat xe may dien gap don phanh dia hien dai

  BMW ra mat xe may dien gap don phanh dia hien dai - 2

  BMW ra mat xe may dien gap don phanh dia hien dai - 3
  Xe đáp ứng yêu cầu giấy phép lái xe hạng A1. Sử dụng để đi phố nên kiểu dáng và các chi tiết trên CE02 rất nhỏ gọn. Đèn pha là cụm 4 bóng LED hình vuông, yên xe dài và hẹp.

  BMW ra mat xe may dien gap don phanh dia hien dai - 4
  Chiếc xe không có đèn báo rẽ cũng như chắn bùn. Đồng hồ của xe là một màn hình LCD rất nhỏ, hiển thị các thông tin cần thiết. Phần để chân cho người lái nằm dưới động cơ điện cũng rất hẹp.

  BMW ra mat xe may dien gap don phanh dia hien dai - 5

  CE02 không được thiết kế để chở hàng hóa cồng kềnh. BMW Motorrad cung cấp các sợi dây chun để chằng buộc những đồ dùng nhỏ.

  BMW ra mat xe may dien gap don phanh dia hien dai - 6

  Chiều cao yên chỉ 730 mm rất phù hợp thể trạng người châu Á. Phong cách trên CE02 Concept mang lại sự linh hoạt nhất định, yên xe dài và hẹp cho phép người lái đưa chân về phía trước hoặc lùi về phía sau dễ dàng và thoải mái.

  BMW ra mat xe may dien gap don phanh dia hien dai - 7BMW ra mat xe may dien gap don phanh dia hien dai - 8BMW ra mat xe may dien gap don phanh dia hien dai - 9BMW ra mat xe may dien gap don phanh dia hien dai - 10

  Thiết kế CE02 Concept giống như Honda Grom. Xe có tốc độ tối đa 90 km/h và phạm vi hoạt động tới 90 km. Xe sử dụng động cơ điện 11 kW gắn trên khung, truyền lực đến bán sau 15 inch qua dây đai. Mẫu xe máy điện thuộc hạng giấy phép A1 tại thị trường châu Âu.

  Nguồn: Sưu tầm​
  2banh
  2banh.vn