1. Moderator

  BMW ra mắt hệ thống an toàn Active Cruise Control

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2020.

  BMW Motorrad vừa thông báo rằng họ đã và đang phát triển hệ thống Active Cruise Control (ACC) cho mẫu mô tô mới của họ. Nó được phát triển với sự hợp tác của Bosch, đây là một hệ thống hỗ trợ người lái giúp kiểm soát khoảng cách giữa các phương tiện xung quanh để đảm bảo an toàn khi lái xe.

  BMW ra mat he thong an toan Active Cruise Control
  BMW ra mắt hệ thống an toàn Active Cruise Control.

  BMW ra mat he thong an toan Active Cruise Control - 2
  Hệ thống Active Cruise Control Cyar BMW sẽ làm việc với tốc độ của xe một cách tự động. Và chịu trách nhiệm quét khoảng cách giữa xe được trang bị hệ thống này và xe phía trước.

  Hệ thống ACC có 2 chế độ để lựa chọn: chế độ điều khiển thông thường và chế độ điều khiển tự động. Có thể khiến chiếc xe tăng tốc hoặc giảm tốc theo tình huống đang xảy ra một cách chính xác.

  BMW ra mat he thong an toan Active Cruise Control - 3

  Ngoài ra, hệ thống Active Cruise Control được đánh giá là hoạt động rất tốt khi vào cua. Nó sẽ giảm tốc độ ở mức phù hợp và cho phép người lái tự tin ôm cua. Hơn nữa, ngay cả khi sử dụng hệ thống này trong khi vào cua, người lái xe vẫn có thể điều khiển nó tại thời điểm khẩn cấp.

  BMW ra mat he thong an toan Active Cruise Control - 4

  Đối với các cài đặt của Active Cruise Control rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhấn nút gần tay lái và trên màn hình hiển thị của xe sẽ hiển thị trạng thái vận hành. Bao gồm khả năng điều chỉnh chế độ theo ý muốn.

  Điểm cần chú ý của hệ thống này mà BMW có cảnh báo là nó sẽ không phản ứng lại với các phương tiện không di chuyển, chẳng hạn như khi đang đỗ tại đèn xanh đỏ hoặc trường hợp tắc nghẽn giao thông.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2020