1. Biker cấp 4

  BMW R80: Đi Ngược Lại Xu Hướng

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2013.

  Thay cho chất hầm hố vốn có của một bản Café Racer và đặc biệt là một cái tên đến từ gia đình BMW, bản độ này lại giống một “chàng lãng tử” hơn.

  Người thiết kế và tạo ra bản độ này là Ian Solley đến từ shop độ xe có tên 7 Ages ở Anh Quốc. Lấy nguyên bản là phiên bản BMW R80, Ian đã độ lại nhiều phần của chiếc xe từ phần khung đến phần đuôi xe nhìn thực sự khác biệt. Đó là chưa kể đến phuộc được mượn từ một phiên bản khác của Harley Davidson giúp chiếc xe nhìn hầm hố hơn nhiều.

  BMW R80 Di Nguoc Lai Xu Huong
  Solley thực chất được biết đến ở Anh là một trong những tín đồ của Harley Davidson nhưng lần này anh chàng này muốn làm một sản phẩm hoàn toàn khác so với những gì người ta vẫn biết đến về anh.

  Theo tiết lộ của Ian, anh đã dung phần khung được đặt hàng bởi Dave Batchelar, một trong những nhà phân phối phụ kiến xe mô tô nổi tiếng ở Anh.

  Bình xăng cũng được làm lại nhìn nghệ thuật hơn kết hợp với cánh tay đòn nối dài ra phía sau khá đẹp mắt.

  Ngoài ra, Ian Solley còn thiết kế lại mô tơ và chế hòa khí trước khi cài đặt nó lại trong một bộ khung hoàn toàn mới hay vành trước sau đều có kích thước lớn hơn.

  Tất cả trên chiếc xế độ này đều được chăm chút rất cẩn thận từ màu sơn kiểu titan đến các chi tiết nhỏ đều rất ăn khớp với nhau.

  Hình ảnh về BMW R80 Custom:

  BMW R80 Di Nguoc Lai Xu Huong - 2
  BMW R80 Di Nguoc Lai Xu Huong - 3
  BMW R80 Di Nguoc Lai Xu Huong - 4
  BMW R80 Di Nguoc Lai Xu Huong - 5

  ST: Andreeduy
  2banh
  2banh.vn