1. Biker chuyên nghiệp

  BMW R80 CAFE RACER CỦA CỰU CẢNH SÁT SINROJA

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 7 Tháng năm 2021.

  SINROJA MOTORCYCLES là cơ sở từng tạo ra những chiếc xe độ đẹp mắt tại Leicestershire, Anh trong 5 năm qua. Chiếc BMW R80 trong chủ đề này là phiên bản thứ 17 của họ và bắt đầu ra đời cách đây hai năm với một ngoại hình đơn giản nhưng lịch lãm.

  BMW R80 CAFE RACER CUA CUU CANH SAT SINROJA
  BMW R80 Cafe Racer của cựu cảnh sát Sinroja.
  BMW R80 CAFE RACER CUA CUU CANH SAT SINROJA - 2
  Chiếc xe trong chủ đề này là phiên bản BMW R80 TIC (Touring Integral Cockpit), có nghĩa là nó được chế tạo theo thông số kỹ thuật dành cho phía cảnh sát. Và được yêu cầu theo sở thích của khách hàng, thay đổi theo phong cách Sinroja đích thực, với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các chi tiết hiện đại và cổ điển.

  BMW R80 CAFE RACER CUA CUU CANH SAT SINROJA - 3

  Bước đầu tiên là lột toàn bộ chi tiết của chiếc xe, sau đó thổi cát phần khung, làm sạch mọi chi tiết và gỡ bỏ những bộ phận không cần thiết.

  BMW R80 CAFE RACER CUA CUU CANH SAT SINROJA - 4

  Sau đó Sinroja đã thiết kế lại khung phụ phía sau để tạo một đường thẳng kéo dài từ bình xăng. Khi đó vị trí để chân cũng được chế tạo lại và định vị cho phù hợp với tư thế ngồi lái mới.

  BMW R80 CAFE RACER CUA CUU CANH SAT SINROJA - 5

  Động cơ boxer 797cc nguyên mẫu với tuổi thọ 40 năm, giờ đây cũng đã được nâng cấp lên 1.000cc, nhằm tăng công suất cao hơn. Bên ngoài vỏ động cơ được phun sơn đen và vây tản nhiệt được đánh bóng.

  BMW R80 CAFE RACER CUA CUU CANH SAT SINROJA - 6

  Hệ thống ống xả giờ đây đã được chế tạo lại, sau đó được hoàn thiện với lon pô tùy chỉnh từ Motone.

  BMW R80 CAFE RACER CUA CUU CANH SAT SINROJA - 7

  Tương tự với khả năng xử lý được cải thiện đáng kể với hệ thống treo tùy chỉnh, cụ thể họ đã làm lại một bộ phuộc Yamaha R6 với vỏ ngoài màu đen của Nitron dành cho đường đua và lắp đặt giảm xóc sau Nitron có thể điều chỉnh hoàn toàn.

  BMW R80 CAFE RACER CUA CUU CANH SAT SINROJA - 8

  Sử dụng bộ kẹp phanh của R6 để cải thiện hiệu suất phanh và chúng được nối với khung thông qua các chảng ba nhôm tùy chỉnh, phôi được gia công bởi Fastec Racing. Sau đó, họ đã sử dụng bộ vành và nan hoa không gỉ đặt làm riêng loại 18inch.

  BMW R80 CAFE RACER CUA CUU CANH SAT SINROJA - 9

  Tấm chắn bùn được làm thủ công ở phía trước và sau, phù hợp ở thời tiết nước Anh có quá nhiều mưa, và chúng được bắt gọn gàng với thanh chống kín đáo.

  BMW R80 CAFE RACER CUA CUU CANH SAT SINROJA - 10

  R80 cũng được trang bị công tắc Motogadget, cùng với đèn pha kiểu vầng hào quang 7 inch. Các đèn tín hiệu phía sau là của Rizoma và tăng độ sáng lên gấp đôi như phanh và đèn chiếu sáng.

  BMW R80 CAFE RACER CUA CUU CANH SAT SINROJA - 11

  Màu sơn được thực hiện bởi GD Design, đó là màu đen bóng tuyệt đẹp và màu xám Land Rover 'Corris Grey', lấy cảm hứng từ tình yêu của khách hàng đối với thương hiệu 4WD mang tính biểu tượng của nước Anh. Thậm chí da bọc yên xe cũng đến từ Land Rover.

  BMW R80 CAFE RACER CUA CUU CANH SAT SINROJA - 12
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng năm 2021