1. Moderator

  BMW R75 / 5 độ phong cách tân cổ điển đẹp mê hồn

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2019.

  BMW R75 / 5 là mẫu xe được các tay độ yêu thích bởi thiết kế vô cùng ít góc cạnh và đậm đà chất cổ điển hơn so với những người anh em hiện đại hơn của nó. Dựa trên vẻ đẹp đó Cognito Moto đã ban tặng cho nó một bộ phận tùy chỉnh riêng và rất nhiều chi tiết đặc biệt để tạo ra thứ gì đó thực sự khác với nguyên mẫu được BMW Motorrad cung cấp.

  BMW R75 5 do phong cach tan co dien dep me hon
  BMW R75 / 5 độ phong cách tân cổ điển đẹp mê hồn.
  BMW R75 5 do phong cach tan co dien dep me hon - 2
  Cognito Moto có trụ sở tại Richmond, Virginia. Họ đã thiết kế và chế tạo các bộ phận của riêng họ kể từ năm 2012. Ban đầu họ sử dụng một mẫu R75 / 5 năm 1971, truyền cảm hứng sáng tạo cho tác phẩm trong bài viết hôm nay.

  BMW R75 5 do phong cach tan co dien dep me hon - 3

  Họ cấy ghép phuộc trước USD của BMW R Nine T và ghép chúng vào khung R75 / 5 bằng cách sử dụng chảng ba tùy chỉnh. Sử dụng một chiếc đồng hồ từ Motogadget M-Unit làm trung tâm điều khiển của chiếc xe này và nó được tham gia bởi một loạt các nâng cấp đánh lửa điện tử. Cognito đã chuyển đổi đèn pha thành đèn LED. Một bộ ghi-đông Renthal Fatbars màu đen kết hợp với bộ công tắc chức năng Motogadget và các đèn tín hiệu LED M-Blaze.

  BMW R75 5 do phong cach tan co dien dep me hon - 4

  Meyerbuilt Metalworks đã hoàn thiện tấm chắn bùn phía trước và Motodemia cung cấp một bộ khung đèn pha của bản độ này.

  BMW R75 5 do phong cach tan co dien dep me hon - 5

  Ngoài hình dáng tiêu biểu ra, họ còn mở một cuộc đại tu động cơ, với pít-tông nén nhẹ. Bộ chế hòa khí Dell'Orto 38mm nằm bên trong một khung sơn tĩnh điện mới. Tổng thể chiếc xe được sử dụng một lớp sơn mới, kết hợp màu hạt dẻ và màu đen đã được chứng minh là yêu thích của Cognito. Vành nang hoa màu đen kết hợp phanh Brembo (có đĩa Galfer ở phía sau) và lốp Dunlop K180 Flat Track.

  BMW R75 5 do phong cach tan co dien dep me hon - 6

  Yên xe được được bọc bởi New Church Moto và nó đặt trên một khung phụ tùy chỉnh. Bên dưới nó là một bộ giảm xóc Ohlins Street Line. Cognito đã mở rộng phần chân của R75 / 5 bằng cách sử dụng một chiếc gắp sau của BMW / 6 dài hơn.

  BMW R75 5 do phong cach tan co dien dep me hon - 7

  Phần âm thanh được tạo ra từ ống xả của Triumph Street Twin mới. Về mặt phong cách, chúng là một sự kết hợp hoàn hảo cho bản độ R75 / 5 mạnh mẽ này.
  2banh
  2banh.vn