1. Biker chuyên nghiệp

  BMW R65 độ thành mô tô điện Electric Roadster

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2021.

  Freesound Customs của Ý vừa tạo ra điều bất ngờ trong giới mô tô PKL, khi họ chế tạo một chiếc mô tô điện từ nguyên mẫu BMW R65 độ với tên gọi "The Change of Season". Cùng xem chi tiết dưới đây nhé.

  BMW R65 do thanh mo to dien Electric Roadster
  BMW R65 độ thành mô tô điện Electric Roadster.

  BMW R65 do thanh mo to dien Electric Roadster - 2
  Được giới thiệu lần đầu tại Triển lãm Motor Bike Expo 2020 ở Verona, dự án R65 độ này đã phát triển trong một thời gian dài. Nguyên mẫu là chiếc R65 đầu thập niên 80 vẫn được giữ nguyên, kết hợp với nó là một khối động cơ điện có công suất cực đại 15kW (20 mã lực).

  BMW R65 do thanh mo to dien Electric Roadster - 3

  Dự án này mang tên "Change of Season" của xưởng độ Freesound Custom, sử dụng bộ pin 72V. Mặc dù giờ đây nó sở hữu động cơ điện và nguồn điện mới, nhóm nghiên cứu vẫn giữ nguyên bộ ly hợp và hộp số 5 cấp vốn có của R65.

  BMW R65 do thanh mo to dien Electric Roadster - 4

  Thay cho ống xả đã bị tháo bỏ, nhóm nghiên cứu đã thay thế vị trí của nó làm giá đỡ đèn phụ rất tinh tế. Trong khi giảm xóc sau của Honda CBR600RR kết hợp với gắp sau đơn Pro-Arm từ BMW R100GS. Họ còn kết hợp các bộ phận của Harley-Davidson Ducati để tạo nên một phần đầu xe vô cùng mới.

  BMW R65 do thanh mo to dien Electric Roadster - 5

  Về mặt thẩm mỹ, Freesound Custom đã áp dụng chủ đề hàng không nhằm tôn vinh dòng dõi của thương hiệu BMW. Bánh sau giống cánh quạt máy bay được mạ chrome với thiết kế ba chấu. Phần đuôi cũng bắt chước một tua-bin.

  BMW R65 do thanh mo to dien Electric Roadster - 6
  BMW R65 do thanh mo to dien Electric Roadster - 7
  BMW R65 do thanh mo to dien Electric Roadster - 8

  Nhóm nghiên cứu đã hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của bản độ này bằng nhôm đánh bóng, đi kèm đồ họa 3 sọc đặc trưng của BMW. Thay đổi của bản độ R65 có thể làm mất đi khí thế của động cơ boxer truyền thống, nhưng đó là một cách tuyệt vời để duy trì vẻ ngoài thân thiện với môi trường của BMW trong kỷ nguyên tiêu chuẩn khí thải gắt gao như hiện nay.

  BMW R65 do thanh mo to dien Electric Roadster - 9
  BMW R65 do thanh mo to dien Electric Roadster - 10
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tám 2021
 2. MigVietchannel

  MigVietchannel Biker cấp 1

  Bên này có hệ thống đào tạo dạng xe kiểu này nhé mọi người. Em học rồi đảm bảo mà dễ học hơn ở ngoài ạ. Mọi người ghé xem chi tiết nhé.
  # mophonglaixe # hethonglaixe # thuemophonglaixe # chothuemophonglaixe # chothuehethongmophonglaixe # hethongmophonglaixe
  Cung cấp Phần mềm mô phỏng lái xe thế hệ mới, đáp ứng 100% tiêu chuẩn.
  Liên hệ : migviet @gmail.com - 0246.329.1989
  Chi tiết: ht tps://bit.l y/3kwPwr2