1. Biker bán chuyên

  BMW R18 Touring mới lộ ảnh trong bằng sáng chế

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2021.

  Dòng xe BMW R18 rõ ràng sẽ không bao giờ dừng lại với phiên bản đầu tiên mang phong cách hoài cổ. Thật vậy, khi mới đây BMW Motorrad vừa tiết lộ bản thiết kế phiên bản tiếp theo của R18 và dự đoán theo hướng theo phong cách Touring.

  BMW R18 Touring moi lo anh trong bang sang che
  Mẫu BMW R18 Touring mới lộ ảnh trong bằng sáng chế.

  BMW R18 Touring moi lo anh trong bang sang che - 2
  Chỉ vài tháng sau khi ra mắt chiếc xe BMW R18 đầu tiên, những hình ảnh về phiên bản tiếp theo trong gia đình R18 bắt đầu được lan truyền và hầu như không có gì ngạc nhiên khi thấy chiếc xe này được lột xác theo hướng mới

  BMW R18 Touring moi lo anh trong bang sang che - 3

  Tuy nhiên, giờ đây hình thức cuối cùng của phiên bản R18 mới đã được tiết lộ trong một loạt bằng sáng chế thiết kế do nhà sản xuất Đức vừa trình nộp.

  Phiên bản R18 Touring mới chia sẻ hầu hết các bộ phận với phiên bản R18 tiêu chuẩn đã ra mắt, với phần thay đổi tập trung vào một số chi tiết liên quan đến độ tiện nghi và sự thoải mái khi di chuyển đường dài.

  BMW R18 Touring moi lo anh trong bang sang che - 4

  Cụ thể R18 Touring mới dường như có một yên kép dày hơn và dài hơn. Nó không chỉ giúp giảm bớt cảm giác mệt mỏi mà việc tăng chiều cao yên xe một chút sẽ làm cho trải nghiệm chạy đường dài trở nên thú vị hơn một chút.

  Bình xăng của chiếc R18 Touring mới cũng rộng hơn so với R18 tiêu chuẩn, giúp tăng dung tích lên tới 16 lít và cải thiện phạm vi hoạt động. Phần đầu xe chiếm ưu thế bởi bộ quây cánh dơi phổ biến, khiến chiếc xe này có vẻ như là đối thủ của Harley-Davidson trong cùng phân khúc.

  Ở giữa có một màn hình lớn có vẻ là nơi đặt màn hình TFT. Ở bên phải và bên trái của fairing là hai tấm lưới lớn, được dự đoán rằng đang che những chiếc loa khá phổ biến ở dòng Touring cao cấp hiện nay.

  BMW R18 Touring moi lo anh trong bang sang che - 5

  Một thay đổi khác là việc R18 Touring sẽ bao gồm các tấm chắn bùn lớn hơn so với R18 tiêu chuẩn. Thiết lập mới có vẻ như sẽ mang đến cho R18 Touring những trang bị tốt hơn nhiều dành những chuyến đi dài.

  Mọi thông tin mới về phiên bản BMW R18 Touring sẽ được chia sẻ thêm ở những chủ đề tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng ba 2021