1. Biker chuyên nghiệp

  BMW R18 nineT - mẫu Roadster khổng lồ sắp sửa ra mắt

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 12 Tháng tư 2024.

  BMW R18 nineT là mẫu roadster được chế tạo dựa trên mẫu cruiser R18 được cho là sẽ ra mắt trong tương lai. Thông tin này được xác nhận sau khi giám đốc BMW đăng một bức ảnh lên Instagram cá nhân kèm chú thích "chuyện trọng đại sắp tới".

  BMW R18 nineT mau Roadster khong lo sap sua ra mat
  BMW R18 nineT - mẫu roadster khổng lồ sắp sửa ra mắt.
  BMW R18 nineT mau Roadster khong lo sap sua ra mat - 2
  Thực tế, BMW R18 nineT chỉ là cái tên tạm thời được truyền thông Châu Âu đặt ra cho mẫu xe bí ẩn này. Vì thực ra nó vẫn chưa được tiết lộ, nhưng thông tin cho biết rằng nó sẽ mang phong cách roadster với đèn pha tròn năng động và khỏe khoắn giống như R12 nineT.

  BMW R18 nineT mau Roadster khong lo sap sua ra mat - 3

  BMW R18 nineT sẽ vẫn đi kèm với động cơ Boxxer cỡ lớn, dung tích 1.802cc cho công suất 91 hp tại 4.750 vòng /phút và mô-men xoắn cực đại 158Nm tại 3.000 vòng /phút, tuy nhiên bộ phận gắp sau đã được thiết kế lại thể thao hơn để sử dụng trục các đăng.

  Mặc dù vậy vẫn không thể khẳng định đây là nguyên mẫu hay thực sự là một chiếc xe được lên kế hoạch bán trên quy mô lớn ở thời điểm này, bởi cần phải xem xét số lượng khách hàng cần đến một chiếc roadster dung tích lớn đến như vậy. Chúng ta phải chờ xem lễ ra mắt chính thức của mẫu xe này Concorso d'Eleganza - triển lãm xe hơi hạng sang chỉ dành cho giới VIP và nhà báo.
  2banh
  2banh.vn