1. Moderator

  BMW R18 độ của VTR Navy trở lại với phong cách điên cuồng

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 1 Tháng tư 2024.

  BMW R18 của VTR Navy một xưởng chuyên về BMW của Thụy Sĩ có sở trường biến những chiếc BMW hoàn toàn mới thành những phong cách tân cổ điển điên cuồng. Lần này, họ đã thực hiện phép thuật đặc biệt của mình trên chiếc cruiser BMW R18 khổng lồ.

  BMW R18 do cua VTR Navy tro lai voi phong cach dien cuong
  BMW R18 độ của VTR Navy trở lại với phong cách điên cuồng.

  BMW R18 do cua VTR Navy tro lai voi phong cach dien cuong - 2
  Được mệnh danh là "TRACK8716", R18 độ của VTR Navy mang phong cách của một chiếc cruiser cổ điển. Nhóm nghiên cứu đã giữ lại bình xăng OEM của xe nhưng loại bỏ phần thân xe còn lại. R18 hiện có chắn bùn trước và sau bằng nhôm thủ công, cùng vỏ đèn pha bằng nhôm thủ công lấy cảm hứng từ các thiết kế máy bay cổ điển.

  BMW R18 do cua VTR Navy tro lai voi phong cach dien cuong - 3

  Một chiếc yên mỏng kiểu bobber của FCR Original ở Pháp được bọc vải sang trọng, do cộng tác viên thường xuyên của VTR Yves Knobel thực hiện. Freuler AG xử lý phần sơn với chủ đề màu xám BMW hiện đại và những điểm nhấn màu sắc theo phong cách M-series.

  BMW R18 do cua VTR Navy tro lai voi phong cach dien cuong - 4

  Tuy nhiên, chiếc R18 này không chỉ có một khuôn hình đẹp. Nó đã thực hiện chế giảm kg nhờ bánh xe sợi carbon 17 inch mới của Rotobox. Chúng được bọc với lốp thể thao Michelin.

  Có một giảm xóc Ohlins có thể điều chỉnh độ cao được gắn ở phía sau, với hệ thống ống xả Zard phủ gốm (và bọc nhiệt) xử lý âm thanh. Các phụ kiện bắt vít khác bao gồm gác chân FCR Original, ghi đông ABM, đèn xi nhan và đèn hậu LED Kellerman.

  BMW R18 do cua VTR Navy tro lai voi phong cach dien cuong - 5

  VTR đã hoàn thiện chiếc xe bằng cách anod đen hầu hết các bộ phận cứng của nó và phủ lên động cơ một lớp sơn đen nhăn nheo. Huy hiệu bình xăng tùy chỉnh bổ sung phong cách đặc biệt cho chiếc xe này.

  Ảnh: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tư 2024