1. Biker chuyên nghiệp

  BMW R18 độ cafe racer của XTR Pepo và 911 MX

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 9 Tháng hai 2023.

  Đối với sự hợp tác đầu tiên của 911 MX Factory và XTR Pepo, họ đã biến đổi hoàn toàn chiếc BMW R18 độ để trưng bày nó tại Motor Bike Expo ở Verona. Sự kiện được tổ chức vào cuối tuần trước và không có gì ngạc nhiên khi R18 này được chọn là chiếc xe độ tốt nhất của triển lãm.

  BMW R18 do cafe racer cua XTR Pepo va 911 MX
  BMW R18 độ cafe racer của XTR Pepo và 911 MX.

  BMW R18 do cafe racer cua XTR Pepo va 911 MX - 2
  Đã có rất nhiều tinh chỉnh được thực hiện để biến nguyên mẫu cruiser R18 sang phong cách cafe racer. Để có được tư thế phù hợp thì đội ngũ này phải cắt bỏ phần lớn phần sau của khung và chế tạo một khung phụ mới mảnh mai để đặt lên trên. Đội thợ cũng bổ sung thêm một cặp thanh chống khung để tăng thêm sức mạnh, chạy dọc hai bên động cơ.

  BMW R18 do cafe racer cua XTR Pepo va 911 MX - 3

  Phuộc USD BMW R nineT được chọn đảm nhận nhiệm vụ ở phía trước, trong khi giảm xóc YSS tùy chỉnh đảm nhận chiều cao hành trình ở phía sau. Bánh trước được lấy từ một chiếc BMW F800R và được lắp bằng một trục tùy chỉnh. Phanh trước Brembo với kẹp phanh sau Nissin nguyên bản của R18 vẫn giữ nguyên, với các dây dầu bện bằng thép không gỉ được lắp đặt ở cả hai đầu.

  BMW R18 do cafe racer cua XTR Pepo va 911 MX - 4

  Động cơ đã loại bỏ nắp hộp khí và hiện sử dụng thông qua các bộ lọc DNA. Mặt trước của khối động cơ cũng có một số tinh chỉnh về mặt hình ảnh và bộ làm mát dầu nâng cấp được đặt thấp hơn.

  BMW R18 do cafe racer cua XTR Pepo va 911 MX - 5

  Về bộ phận ống xả 2in1 được chế tạo thủ công, chạy xung quanh động cơ và thò ra ở phía bên tay phải. Một bộ giảm âm tùy chỉnh từ Spark hoàn thiện sau cùng với một tấm chắn nhiệt bằng sợi carbon gọn gàng.

  BMW R18 do cafe racer cua XTR Pepo va 911 MX - 6

  Đồ họa 'Polizei' trên bình nhiên liệu màu xanh lá cây được lấy cảm hứng từ cảnh sát Đức, trong khi bình xăng được chia sẻ từ một chiếc Moto Guzzi V7 hiện đại, tinh chỉnh để phù hợp với khung của R18 và được trang bị nắp phụ kiểu cuộc đua sức bền.

  BMW R18 do cafe racer cua XTR Pepo va 911 MX - 7

  Đối với phần yếm và đuôi, chúng được tạo hình thủ công từ sợi thủy tinh. Chắn bùn trước là một bộ phận đã được sửa đổi của BMW F800R, và chắn bùn nhỏ phía sau là một sản phẩm mới bằng sợi carbon.

  BMW R18 do cafe racer cua XTR Pepo va 911 MX - 8

  Đằng sau yếm xe, người xem sẽ nhìn thấy một giá đỡ tùy chỉnh giúp giữ đồng hồ tốc độ OEM. Trong khi các ghi đông mới thay thế cho tay lái nguyên bản của R18. Gác chân đặt phía sau cùng với hệ thống liên kết chuyển số đặt riêng.

  BMW R18 do cafe racer cua XTR Pepo va 911 MX - 9
  BMW R18 do cafe racer cua XTR Pepo va 911 MX - 10

  Bổ sung cho bình xăng màu xanh lá cây là những mảng màu đỏ và vàng, tạo ra hiệu ứng mang một chút về lá cờ Đức, một chút của Ý, một chút Tây Ban Nha và điều đó hoàn toàn tuyệt vời.
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng hai 2023