1. Biker chuyên nghiệp

  BMW R18 độ ấn tượng của Blechmann

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 27 Tháng tám 2020.

  BMW R18 vẫn chưa chính thức xuất hiện trên đường phố, nhưng điều đó đã không ngăn BMW Motorrad đưa mẫu Cruiser 1.800cc của mình đến với các nhà tùy chỉnh. Chiếc R18 mới nhất này là tác phẩm của người thợ độ xe người Áo - Blechmann và đó là bản độ điển hình nhất mà chúng ta được chiêm ngưỡng hôm nay.

  BMW R18 do an tuong cua Blechmann
  BMW R18 độ ấn tượng của Blechmann

  BMW R18 do an tuong cua Blechmann - 2
  Blechmann là bí danh của Bernhard Naumann, sở trường của anh ấy là tạo hình kim loại. Anh ấy đã hợp tác trên một số bản độ đã từng xuất hiện trên tạp chí. Điển hình như chiếc BMW R nine T "Giggerl" bắt mắt dưới đây.

  BMW R18 do an tuong cua Blechmann - 3
  BMW R nine T "Giggerl".

  Đối với dự án R18 lần này, anh đã thực hiện theo quy trình thông thường của mình, bao gồm việc: tách nó ra, tạo mô hình bằng bìa cứng trên xe để tính tỷ lệ, sau đó tạo hình các mảnh ghép.

  BMW R18 do an tuong cua Blechmann - 4

  Làm việc mà không thay đổi khung chính hoặc thiết bị chạy của R18, Blechmann đã biến chiếc R18 thành một loại bagger tân cổ điển (Sans Panniers). Thiết kế kết hợp với bình xăng OEM, nhưng nó đã được thu hẹp lại. Trên đỉnh của R18 là một bộ quây tùy chỉnh vô cùng độc đáo ở phía trước.

  BMW R18 do an tuong cua Blechmann - 5
  BMW R18 do an tuong cua Blechmann - 6

  Ở mặt trước là bộ đèn pha lõm cực kỳ khác thường. Được thiết kế để bắt chước 'quả thận' trên những chiếc ô tô BMW cổ điển, nó có đèn LED bên trong và thấu kính PlexiglasBlechmann đã tạo hình.

  BMW R18 do an tuong cua Blechmann - 7

  Phần đuôi tạo hình bằng tay và lặp lại phong cách của mặt trước, với gù đuôi được gắn thông qua các điểm gắn chắn bùn sau của BMW và yên xe bọc da màu nâu hình vòm rất phù hợp với thân xe.

  BMW R18 do an tuong cua Blechmann - 8

  Các chi tiết thủ công khác, bao gồm tấm chắn gió phía động cơ gọn gàng và chắn bùn trước gần như không có. Buồng lái được trang bị bộ tăng tốc tiêu chuẩn, trong khi các tay lái clip-on tùy chỉnh thực sự được cắt từ ghi đông ban đầu. Đèn LED Kellermann lõm vào đuôi.

  BMW R18 do an tuong cua Blechmann - 9

  Chiếc R18 đặc biệt của Blechmann mang một màu đặc trưng của BMW: màu đen, với hai sọc trắng. Hiệu ứng tương phản với các phần kim loại xỉn màu hoặc đánh bóng và được trang bị các huy hiệu BMW.

  BMW R18 do an tuong cua Blechmann - 10

  Khi R18 bản thương mại được tiết lộ, một số người đã phàn nàn về hệ thống xả. Nhưng Blechmann thích nó, và quyết định tích hợp nó vào khái niệm của riêng anh. Vì vậy, bộ phận ống xả được giữ nguyên.

  Ảnh: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng tám 2020
 2. huongquynh2394

  huongquynh2394 Biker mới

  Wow. đẹp quá ạ