1. Biker chuyên nghiệp

  BMW R18 độ 3 bánh độc nhất vô nhị của SHIFCUSTOM

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2022.

  BMW R18 độ 3 bánh độc đáo này được chế tạo cho một khách hàng đặc biệt, và đó là tác phẩm của xưởng ShifCustom từng đoạt giải thưởng của Yuri Shif, cùng tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

  BMW R18 do 3 banh doc nhat vo nhi cua SHIFCUSTOM
  BMW R18 độ 3 bánh độc nhất vô nhị của SHIFCUSTOM.

  BMW R18 do 3 banh doc nhat vo nhi cua SHIFCUSTOM - 2

  BMW R18 do 3 banh doc nhat vo nhi cua SHIFCUSTOM - 3

  Đội ngũ thực hiện bản độ này gồm 15 người của ShifCustom, họ đã bắt tay vào thiết kế khung gầm và sản xuất thân xe tại xưởng, chỉ dựa vào các nhà cung cấp dịch vụ hậu mãi cho một số bộ phận và gia công phần ngoài.

  BMW R18 do 3 banh doc nhat vo nhi cua SHIFCUSTOM - 4

  Hầu hết các bộ phận kỹ thuật được giấu dưới mui xe mới của R18. Khung phụ phía trước giờ đây được chế tạo tùy chỉnh, được bắt vít vào khung chính...toàn bộ thiết kế này đã được thiết kế ở dạng hình ảnh kỹ thuật số trước khi ShifCustom bắt tay vào thực hiện thực tế.

  BMW R18 do 3 banh doc nhat vo nhi cua SHIFCUSTOM - 5

  Giờ đây chiếc R18 độ 3 bánh sở hữu một cổ lái mở rộng, để chuyển đầu vào từ ghi đông đến bánh xe và một cặp giảm xóc có thể điều chỉnh. Bản thân bánh xe là bộ phận của Audi A3 đã được sửa đổi, đi kèm với phanh hiệu Nissin.

  BMW R18 do 3 banh doc nhat vo nhi cua SHIFCUSTOM - 6

  Mọi chi tiết cuối cùng đều tuyệt đẹp, từ khung xe BMW phía trước, cho đến các tấm kính chắn gió ở phía trên và hai bên. Hãy quan sát kỹ hơn các bánh xe, và chúng ta sẽ phát hiện ra kiểu dáng của đai ốc trung tâm Rudge Whitworth giống như chiếc 328 cổ điển.

  BMW R18 do 3 banh doc nhat vo nhi cua SHIFCUSTOM - 7
  Tháo đai da và mui xe sẽ mở ra làm hai phần, bên trong chứa đựng một số linh kiện điện tử. Phía dưới là hai đèn pha Harley V-Rod, được làm lại bằng vỏ thủ công.
  BMW R18 do 3 banh doc nhat vo nhi cua SHIFCUSTOM - 8
  Hoàn thiện thân xe là một bộ chắn bùn tùy chỉnh được làm thủ công bằng nhôm. Bánh sau cũng được tùy chỉnh, cũng như các tấm chắn gió trên nắp bên của BMW R18.
  Một túi da trên bình xăng cung cấp không gian để chứa điện thoại thông minh, tích hợp sạc không dây.

  BMW R18 do 3 banh doc nhat vo nhi cua SHIFCUSTOM - 9

  ShifCustom đã điều chỉnh lại đồng hồ hiển thị và đổi nắp nhiên liệu bằng nhôm góc cạnh. Các tiện ích bổ sung khác bao gồm gương chiếu hậu cuối tay lái và đèn tín hiệu mới, với các đơn vị phía sau được nhân đôi thành đèn hậu.
  BMW R18 do 3 banh doc nhat vo nhi cua SHIFCUSTOM - 10

  Màu sơn mới của R18 độ 3 bánh cũng được thực hiện tại xưởng và rất nổi bật vì nó rất đơn giản. Sự kết hợp cổ điển giữa bạc và xanh lam.
  BMW R18 do 3 banh doc nhat vo nhi cua SHIFCUSTOM - 11
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2022