1. Biker chuyên nghiệp

  BMW R18 Bobber lộ diện trên đường phố trước ngày ra mắt

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi Naruto, 15 Tháng mười 2019.

  Trở lại vào thời điểm tuần trước khi BMW Motorard tuyên bố sẽ ra mắt 4 mẫu xe hoàn toàn mới tại sự kiện EICMA 2019 diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây và trong số đó là mẫu BMW R18 đã từng giới hiệu dưới dạng nguyên mẫu có tên đầy đủ là R18 Concept. Mới đây, hình ảnh thực tế về phiên bản thương mại của mẫu xe này vừa được bắt gặp khi đang được dẫn dắt trên đường phố.

  BMW R18 Bobber lo dien tren duong pho truoc ngay ra mat
  BMW R18 Bobber lộ diện trên đường trước khi ra mắt vào tháng 11

  BMW R18 Bobber lo dien tren duong pho truoc ngay ra mat - 2
  Đối với hình ảnh vừa công bố được cho là mẫu xe BMW R18 dưới dạng thương mại sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 tới đây tại triển lãm EICMA 2019, thì nó lại sở hữu khá nhiều chi tiết khác với phiên bản R18 Concept từng được giới thiệu trước đó. Đầu tiên đó là bộ lốp trước và sau của mẫu BMW R18 mới này có vẻ lớn hơn so với nguyên mẫu trước đó, hệ thống phuộc trước thì trông đơn giản hơn.

  BMW R18 Bobber lo dien tren duong pho truoc ngay ra mat - 3
  BMW R18 Concept

  BMW R18 Bobber lo dien tren duong pho truoc ngay ra mat - 4
  BMW R18 Bobber

  Về phần động cơ được giới thiệu trước đó là dạng 2 xi-lanh 1.800cc kiểu Boxer, làm mát bằng không khí, ngoài ra từ hình ảnh có thể thấy mẫu R18 thương mại được bố trí thêm gầm động cơ kín đáo hơn nhằm tránh vật lạ dưới đường tác động vào thành động cơ. Chi tiết khác biệt nữa đó là hệ thống ống xả ở dạng thương mại dài và đơn điệu hơn so với R18 Concept.

  BMW R18 Bobber lo dien tren duong pho truoc ngay ra mat - 5
  BMW R18 Concept.

  Ở phần trước chiếc xe còn được lộ ra chi tiết đèn tín hiệu dạng tròn 2 bên thân phuộc, gắn thêm trợ lực tay lái dưới chảng ba, đây là những yếu tố được bổ sung nhằm đáp ứng tiêu chuẩn đường phố. Và sau lớp vải bọc bằng nilon mà chúng ta không thể nhìn toàn diện R18 thương mại, có thể dự đoán mẫu xe này còn được trang bị thêm kính chiếu hậu và chắn bùn tiêu chuẩn ở sau.

  BMW R18 Bobber lo dien tren duong pho truoc ngay ra mat - 6
  BMW R18 Concept.

  Những thông tin và hình ảnh chính thức của BMW R18 Bobber sẽ được giới thiệu tại sự kiện EICMA 2019 sắp tới vào ngày 5/11, hãy cùng theo dõi tại diễn đàn 2banh.vn nhé.
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký