1. Biker chuyên nghiệp

  BMW R1250GS độ sắc xảo với dàn chân Rotobox thế hệ mới

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2020.

  BMW R1250GS trong bài viết hôm nay đã được đã được đội ngũ kỹ thuật của Ironwood biến hình với phong cách khá phức tạp và nổi bật nhất với dàn chân Carbon Rotobox vừa mới ra mắt trên thị trường hiện nay.

  BMW R1250GS do sac xao voi dan chan Rotobox the he moi
  BMW R1250GS độ sắc xảo với dàn chân Rotobox thế hệ mới.

  BMW R1250GS do sac xao voi dan chan Rotobox the he moi - 2
  BMW R1250GS thế hệ mới nổi bật với công nghệ 'ShiftCam' và sức mạnh 134 mã lực đã khiến cho Ironwood chú ý và lựa chọn làm tác phẩm để xây dựng trong bài viết hôm nay.

  Để biến chiến xe có một vóc dáng tầm cỡ mang các chi tiết đến từ vật liệu kim loại là nhôm. Ironwood đã lôi kéo người bạn của họ cũng là cộng tác viên và thợ thủ công - Marcel van der Stelt tại The Custon Factory. Ông không chỉ chế tạo fairing của xe bằng những tình tiết góc cạnh.
  BMW R1250GS do sac xao voi dan chan Rotobox the he moi - 3

  Tất cả các thân xe đều được tùy chỉnh, từ vỏ đèn pha giống như người ngoài hành tinh cho đến đến đuôi xe. Sử dụng bộ đèn LED định vị của BMW S1000XR ở phía trước và đèn hậu S1000RR ở phía sau. Và màn hình hiển thị dạng LCD nguyên bản của chiếc xe vẫn được giữ lại và chỉ di chuyển vị trí khác.

  BMW R1250GS do sac xao voi dan chan Rotobox the he moi - 4

  Ironwood cũng đã xây dựng một hệ thống ống xả khá ngắn gọn và nằm ở bên phải thành động cơ. Họ cũng đã chế tạo các cửa hút mới, giới hạn chúng bằng các bộ lọc với hiệu suất cao từ DNA.

  BMW R1250GS do sac xao voi dan chan Rotobox the he moi - 5

  Ironwood quyết định giữ hệ thống treo Telelever đặc biệt của BMW ở phía trước, nhưng đổi vỏ bọc bên ngoài bằng một bộ vỏ bọc sợi carbon từ CeraCarbon. Sau đó hạ thấp trọng tâm phuộc trước xuống khá nhiều.

  BMW R1250GS do sac xao voi dan chan Rotobox the he moi - 6

  Điểm nổi bật mà mình muốn nhắc đến với anh em đó là ngoài bộ fairing kì dị ra, thì dàn chân xe đã được trang bị bộ mâm Carbon Rotobox thế hệ mới nhất hiện nay. Ironwood đã chọn cho mẫu 'Bullet' hoàn toàn mới với kích thước được thiết kế dành cho R1250RS, sử dụng lốp Metzeler Racetec RR.

  BMW R1250GS do sac xao voi dan chan Rotobox the he moi - 7

  Hệ thống phanh được nâng cấp với cặp Brembo từ R1250R. Tiếp đến còn chọn ra một bộ vỏ động cơ 'Option 719' được gia công tuyệt đẹp của BMW.

  BMW R1250GS do sac xao voi dan chan Rotobox the he moi - 8
  BMW R1250GS do sac xao voi dan chan Rotobox the he moi - 9

  Ironwood cũng đã xây dựng một khung phụ mới đặt phía sau, bộ chảng ba trong hình được gia công bằng nhôm CNC phù hợp với một bộ ghi đông clip-on với các công tắc điều khiển của Magura.

  BMW R1250GS do sac xao voi dan chan Rotobox the he moi - 10
  BMW R1250GS do sac xao voi dan chan Rotobox the he moi - 11

  Jacco tại Royal Custom Work đã thực hiện công việc sơn màu xe màu xanh lam của gỗ lim và khung được sơn tĩnh điện để phù hợp, nổi bật với các dải màu cam dạ quang thay đổi theo điều kiện ánh sáng.

  BMW R1250GS do sac xao voi dan chan Rotobox the he moi - 12

  Ảnh: BIKEEXIF
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2020
Quan tâm nhiều