1. Biker chuyên nghiệp

  BMW R1200R bản độ ‘GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE’ của UCC

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2018.

  R1200R là một trong những mẫu mô tô đa dụng được rất nhiều người yêu thích và đại diện cho những giá trị truyền thống của hãng BMW. Khi đến với xưởng độ UCC, họ đã phần nào thay đổi thiết kế ban đầu khiến bản phải công nhận về cái nhìn thiết thực từ công việc tùy chỉnh đem lại sự đổi mới cho thế giới Mô tô PKL hiện nay.

  BMW R1200R ban do GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE cua UCC
  BMW R1200R bản độ ‘GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE’ của UCC.
  BMW R1200R ban do GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE cua UCC - 2
  BMW R1200R ban do GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE cua UCC - 3
  BMW R1200R có thể được xác nhận rằng đó là một chiếc nakedbike khá ổn về mặt thẩm mỹ, từ một số góc độ nhưng nhìn chung về tổng thể. Vì vậy, Ronna từ UCC bắt đầu bằng cách tước bỏ bất cứ thứ gì khiến chiếc xe trở nên tối giản hết mức có thể.

  BMW R1200R ban do GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE cua UCC - 4
  Ronna hàn lên một khung phụ chromoly, và sau đó đập ra một cái đuôi bằng nhôm để làm vị trí đặt yên. Và anh ta nhúng một cặp đèn hậu vào cuối đường ray khung. Bây giờ tất cả các hệ thống điện tử của BMW đều được giấu đi dưới yên xe khá tinh tế.

  BMW R1200R ban do GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE cua UCC - 5
  Ronna muốn di chuyển pin (và rất nhiều phần cứng hiện đại) từ không gian có thể nhìn thấy dưới bình xăng, vì vậy anh ta đã chế tạo một pin nhiên liệu mới để dưới các tấm che thùng chứa và đóng gói lại mọi thứ. Tất cả những gì còn lại là lấp đầy khoảng trống nối bể với phần đuôi mới. Vì vậy, Ronna đã chế tạo thêm hai phần nhôm để hoàn thành thân xe.

  BMW R1200R ban do GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE cua UCC - 6
  Anh trai của Ronna, Benna, người điều hành Tolle Engineering, là một nhà chế tạo tài năng không kém. Ông đã gia công một chảng ba bằng nhôm mới, được thiết kế để kẹp một cặp USD Ohlins FGRT227 vốn dành chomô hình dành R nineT.

  BMW R1200R ban do GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE cua UCC - 7
  Hệ thống tay lái được sử dụng của BMW S1000XR, cùm phanh mới từ Magura.

  BMW R1200R ban do GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE cua UCC - 8
  Ohlins đã cung cấp một monoshock phía sau TTX GP mới, được thiết lập riêng cho dự án này và nâng nó lên một chút ở phía sau. Hiện tại, thiết lập này làm cho khung gầm trở nên mạnh mẽ hơn.

  BMW R1200R ban do GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE cua UCC - 9
  Ronna đã không chế tạo hệ thống ống xả của riêng mình cho dự án lần này. Thay vào đó, anh ghép một bộ ống Akrapovic với bộ giảm thanh Spark.

  BMW R1200R ban do GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE cua UCC - 10
  Về phần chuẩn bị màu sơn, Ronna giao chiếc xe cho cộng tác viên thường xuyên của UCC là Hakan Lindberg. Yêu cầu một tác phẩm sạch sẽ với tông màu chính là màu cam sáng trên khung và bánh xe.

  BMW R1200R ban do GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE cua UCC - 11
  Bản thân R1200R trong bài viết là một kiệt tác. Tất cả các chi tiết xấu xí đã biến mất, các chi tiết mới trông tuyệt đẹp và tất cả các nâng cấp công nghệ phù hợp đã được đưa ra.

  BMW R1200R ban do GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE cua UCC - 12

  BMW R1200R ban do GOES LIKE CORN THROUGH A GOOSE cua UCC - 13
  2banh
  2banh.vn