1. Biker chuyên nghiệp

  BMW R1200 GS Adventure biến hình thành Super Motor

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2020.

  Adventure là loại hình mô tô khá phổ biến hiện nay, khi đó BMW được xem là một torng những thương hiệu nổi tiếng về dòng xe này. Mặc dù đã trải qua nhiều thế hệ, nhưng mẫu R1200GS Adventure trong chủ đề hôm nay sẽ khiến bạn đọc trầm trồ vì lần lột xác này.

  BMW R1200 GS Adventure bien hinh thanh Super Motor
  BMW R1200GS Adventure biến hình thành Super Motor.

  BMW R1200 GS Adventure bien hinh thanh Super Motor - 2
  Cửa hàng Motorieep của Pháp, đã cho ra mắt một tác phẩm siêu rực rỡ phát triển từ thế hệ BMW Adventure cũ. Vì chiếc xe này đã được phủ lại một lớp áo Super Moto ở bên ngoài, chiếc xe này cũng đã được Motorieep đặt cho một cái tên mới là "1200 SMX".

  BMW R1200 GS Adventure bien hinh thanh Super Motor - 3

  Thân xe của bản độ này có nguồn gốc từ dòng R Adventure GS với động cơ boxer dung tích 1.170 cc, làm mát bằng không khí. Nhưng ở giai đoạn này, ngoài những thay đổi mạnh mẽ về hình dáng bên ngoài, nó còn bao gồm hệ thống treo trước và sau, phanh, bánh xe và lốp. Nó đã được thay đổi thành kiểu dáng Super Moto phù hợp hơn với đường phố.

  BMW R1200 GS Adventure bien hinh thanh Super Motor - 4

  Sự thay đổi rõ ràng nhất là ở phía trước của chiếc xe, từ việc gỡ bỏ mỏ chim nguyên bản của thế hệ R Adventure GS này, nhưng ở bên trái và bên phải của bình xăng, nó đã được cấy ghép với các phụ kiện từ R1200GS 2017, và nó cũng đã được tích hợp rất hài hòa.

  Rất nhiều xử lý cũng đã được thực hiện ở nửa phía sau của khung, để thích ứng với yên xe mỏng hơn và hợp dáng với đuôi xe phong cách Super Motor chính thống.

  BMW R1200 GS Adventure bien hinh thanh Super Motor - 5

  Nhìn chung, chiếc xe này thực sự dựa trên thế hệ R1200 GS Adventure cũ, ghép nhiều bộ phận bên ngoài của những chiếc xe khác, trông có vẻ hầm hố nhưng thực tế thì trượng lượng đã giảm đi khá nhiều so với nguyên bản. Đây là lúc cửa hàng Motorieep đã làm hài lòng khách hàng nhất kể từ khi thành lập!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tám 2020