1. Biker chuyên nghiệp

  BMW R100R custom độ Cafe Racer cực chất

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 26 Tháng tư 2018.

  BMW R100R là mẫu xe cổ điển của Đức từ những năm 1991-1995 là một mô hình được sản xuất giới hạn chỉ 20,000 chiếc xe, bản độ dưới đây được tùy chỉnh từ phiên bản gốc lột xác toàn diện mang phong cách Cafe Racer với biểu tượng Diamond đầy khác lạ.

  BMW R100R custom do Cafe Racer cuc chat
  BMW R100R custom độ Cafe Racer cực chất.
  BMW R100R custom do Cafe Racer cuc chat - 2
  BMW R100R custom do Cafe Racer cuc chat - 3
  Trào lưu Cafe Racer nở rộ với nhiều bản độ khác nhau đem lại những cảm hứng bất tận, cụm ghi-đông hạ thấp, bánh size lớn và bô nổ, yên solo cũng đủ khiến các tín đồ mê xe độ cổ điển phải ngất ngây.

  BMW R100R custom do Cafe Racer cuc chat - 4
  Bản độ được thực hiện với ý tưởng hoàn toàn mới, thay vì cụm đen pha tròn thông thường, ở mô hình này là cụm đèn 2 tầng mang thiết kế tựa như khối kim cương sử dụng đèn chiếu sáng LED cao cấp.

  BMW R100R custom do Cafe Racer cuc chat - 5
  Hệ thống treo được hạ tối đa, bộ chảng ba được phay CNC tùy ý.

  BMW R100R custom do Cafe Racer cuc chat - 6
  Nằm dưới thân xe được đặt một logo mang tính biểu tượng đá quý Diamond.

  BMW R100R custom do Cafe Racer cuc chat - 7
  Để động cơ hoạt động max công suất, chủ xe đã can thiệp vào động cơ đã lắp đặt một bộ chế hòa khí caramel 40mm Dell'Orto, bộ lọc K & N và ống xả của Akrapovic.

  BMW R100R custom do Cafe Racer cuc chat - 8
  Để phù hợp đồng bộ với sức mạnh của chiếc xe hiện tại, chủ nhân đã nâng cấp hệ thống phanh trước bộ đĩa phanh đôi 320mm, cặp phanh Brembo.

  BMW R100R custom do Cafe Racer cuc chat - 9
  Bản độ sử dụng màu xám đậm với các sọc vàng, và phần còn lại của chiếc xe đạp chủ yếu là màu đen - với những điểm nhấn vàng trang nhã xuyên suốt. Bộ vành xe cũng tương tự với căm và niềng đen, bộ đùm trước sau cũng màu vàng.

  BMW R100R custom do Cafe Racer cuc chat - 10
  Chủ nhân muốn bản độ càng gọn gàng càng tốt. Vì vậy, dây điện không cần thiết được cắt bỏ, Đuôi sau được tạo điểm nhấn với cụm đèn hậu LED.

  BMW R100R custom do Cafe Racer cuc chat - 11
  Dòng BMW R100R Custom độ Cafe Racer này chỉ dành cho những dân chơi có tiền, được tin là bắt đầu từ những năm 60 của thế kỷ trước, các tay chơi thường tụ tập trong quán Cafe để ngắm và bình phẩm về xế nổ của mình.

  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều