1. Biker cấp 4

  BMW R100/7 dòng xe lý tưởng để độ Scrambler

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2015.

  Lại xây dựng với viên gạch huyền thoại R100/7 của hãng xe Đức BMW, Mark một người Úc đã độ chiếc xe này để tham gia vào một giải đua xa mạc cho những chiếc xe cổ. Mang sẵn hơi thở Scrambler từ khi sinh ra vào năm 1977, Mẫu BMW R100/7 ẩn chứa trong mình những thiết kế thực dụng và cẩn thận của người Đức, yếu tố không thể bỏ qua để cải tiến và phát triển từ nền tảng của một chiếc xe tốt, phục vụ cho những mục đích của người độ, và ở đây là để tham gia vào cuộc đua khắc nghiệt trên sa mạc.
  BMW R1007 dong xe ly tuong de do Scrambler
  BMW R100/7 phong cách Scrambler

  BMW R1007 dong xe ly tuong de do Scrambler - 2
  Lấy nguồn cảm hứng từ lịch sử, chiếc xe đua của Mark dựng lên với những chi tiết đơn giản nhưng lại là cơ bản và thiết yếu cho chiếc xe có đủ các tính năng hiệu quả khi tham gia vào giải đua mang tính dã ngoại giải trí cao mà ông chủ của nó tham gia. Với hệ thống treo, Mark thay đổi thụt trước hành trình dài hơn và thụt sau có chất lượng tốt, đảm bảo cho xe có thể vượt qua địa hình khó trên đường đua một cách dễ dàng. Cùng với mục đích đó anh cũng thay hệ vành 21- 18 và trang bị lốp gai cho chiếc xe.

  BMW R1007 dong xe ly tuong de do Scrambler - 3
  Hệ thống thụt và vành bánh đều được lên Size
  Cùng ăn nhập vào gu cổ điển, chiếc xe được thay thế ghi đông cao, đèn pha trồn có gọng bảo vệ và mặt nạ cũng mang đường cong. Bên cạnh đó yên xe thu nhỏ lại còn 2/3, dành chỗ cho giá buộc đồ phía đuôi xe, hình dáng của chiếc xe giờ đây có lẽ đang đậm chất “Adventure”. Sau khi vượt qua chặng đường 2000 km, Mark bất ngờ viêc chiếc xe của anh vẫn trong tình trạng tốt và không hề có một sự hư hại nào.
  BMW R1007 dong xe ly tuong de do Scrambler - 4
  Bô vắt đặc trưng dòng Scrambler cũng là một trong số những thay đổi và cải thiện

  BMW R1007 dong xe ly tuong de do Scrambler - 5
  Bùn đất từ đường đua vẫn còn bám trên xe

  BMW R1007 dong xe ly tuong de do Scrambler - 6
  Ghi đông cao, đèn tròn có gọng bảo vệ và mặt nạ tròn

  BMW R1007 dong xe ly tuong de do Scrambler - 7
  La bàn xác định hướng một trang bị không thể thiếu được gắn thẳng lên bình xăng

  BMW R1007 dong xe ly tuong de do Scrambler - 8
  Yên thu nhỏ, giá đèo hàng cũng như toàn bộ hệ thống rè bắt cao để phục vụ cho người lái và xe hoạt động hiệu quả nhất.
  Cung bậc cảm xúc từ những chuyến du lịch đường dài là trải nghiệm thú vị mà bất cứ ai cũng muốn thử. Con đường, cái nắng, cái gió, bùn đất, bụi bẩn, khung cảnh liên tục thay đổi, cắm trại, những người bạn, tất cả những yếu tố tạo cảm giác khó lý giải bằng lời cũng như không phải lúc nào cũng được cảm nhận trong cuộc sống bộn bề. Và nếu như chuyến đi đó bạn còn được chạy trên một chiếc xe độ dành riêng cho những cung đường dài, thì cung bậc cảm xúc thăng hoa sẽ là điều duy nhất bạn có thể cảm.
  Nguồn : otoxemay.vn
  2banh
  2banh.vn