1. Biker chuyên nghiệp

  BMW R100 RT độ đầy mê hoặc với phong cách Street Scrambler

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 22 Tháng bảy 2019.

  Bản độ BMW R100 RT trong bài viết hôm nay là bản bộ thứ 30 của BOLT MOTOR bắt nguồn từ mẫu xe cổ điển thập niên 89 cũ kĩ này, họ đã biến nó thành một chiếc Street Scrambler vô cùng sắc xảo và đầy cá tính.

  BMW R100 RT do day me hoac voi phong cach Street Scrambler
  BMW R100 RT độ đầy mê hoặc với phong cách Street Scrambler.

  BMW R100 RT do day me hoac voi phong cach Street Scrambler - 2
  Sự thay đổi bắt đầu từ phía trước, với hệ thống treo hành trình ngược và chảng ba từ một chiếc MV Agusta Brutale. Bolt đã thay đổi màu sơn cũ và hoàn thiện bằng tone màu bạc, sau đó thêm một tấm nhỏ có logo của logo của họ vào bên dưới, chưa dừng ở đó, dàn chân sau trở nên mạnh mẽ hơn khi thửa dàn bộ gắp và trục đĩa từ đàn anh R1200GS. Việc khớp trục mới với động cơ cũ, đó là một công việc tốn nhiều công sức liên quan đến việc ghép các bộ phận.

  BMW R100 RT do day me hoac voi phong cach Street Scrambler - 3
  BMW R100 RT do day me hoac voi phong cach Street Scrambler - 4

  Việc sử dụng bộ gắp sau từ R1200GS bắt buộc phải sử dụng phuộc sau monoshock. Vì vậy, Bolt đã loại bỏ toàn bộ khung phụ của R100, sau đó được tùy chỉnh vị trí gắn phuộc mới từ Hagon.

  BMW R100 RT do day me hoac voi phong cach Street Scrambler - 5

  Thông thường R1200GS sử dụng bánh trước 19inch, sau 17inch nhưng Bolt lại đặt cả 2 bánh đều 17inch để tạo sự đối xứng cần thiết. Ngoài ra nâng cấp thông số lốp lớn hơn với bộ lốp chunky dual sport rubber từ Avon. Và sau đó cài đặt một bộ phanh Brembo đầy đủ.

  BMW R100 RT do day me hoac voi phong cach Street Scrambler - 6

  Tái sử dụng động cơ R100, nhưng làm sạch nó và cho nó một lớp sơn mới. Sử dụng một cặp bộ lọc K&N, và hộp lọc không khí tiêu chuẩn đã được tái sử dụng như một hộp điện tử, bên trong có pin Lithium-ion.

  BMW R100 RT do day me hoac voi phong cach Street Scrambler - 7

  Thiết lập ống xả mới khá là gọn gàng, bẻ cong các chi tiết thủ công bằng tay, định tuyến lại chúng vào khung và đi vòng qua phuộc sau, kết thúc với ống xả titan từ Spark.

  BMW R100 RT do day me hoac voi phong cach Street Scrambler - 8

  Đối với thân xe, nguyên bản duy nhất còn lại là bình xăng, mặc dù bây giờ nắp xăng, yên xe và chắn bùn phía trước đều là tùy chỉnh từ Bolt. Có một đèn hậu LED nhỏ được gắn vào vòng khung phía sau và khung biển số xe thấp hơn với một cặp đèn tín hiệu Motogadget.

  BMW R100 RT do day me hoac voi phong cach Street Scrambler - 9

  Ở hệ thống tay lái Bolt đã bổ sung một bộ tay lái Moose Racing, cùng với gù led tay lái Motogadget. Cụm công tắc từ Motogadget, nhưng các nút ấn là từ Motone.

  BMW R100 RT do day me hoac voi phong cach Street Scrambler - 10

  Kết thúc bản độ với tone màu đen bóng, với đồ họa màu trắng đơn giản và logo màu vàng. Và để biểu thị bản dựng thứ 30 của họ thông qua số 30 được nằm trong tên gọi Bolt tùy chỉnh ở bình xăng.

  BMW R100 RT do day me hoac voi phong cach Street Scrambler - 11
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng bảy 2019