1. Biker cấp 1

  BMW R nineT đã bắt đầu đi vào sản xuất

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2013.

  Giữa tháng 10, BMW đã bất ngờ trình làng chiếc môtô hoàn toàn mới mang tên R nineT, chiếc xe được thiết kế và chế tạo để kỷ niệm 90 BMW bắt đầu sản xuất mô tô.

  Hôm thứ 3 vừa qua, BMW đã bắt đầu đưa R nineT vào sản xuất, và theo kế hoạch, sẽ chỉ có 7 chiếc BMW R nineT được xuất xưởng trong năm 2013.

  BMW R nineT da bat dau di vao san xuat
  Quá trình sản xuất BMW R nineT sẽ được thực hiện tại nhà máy của BMW tại Berlin, BMW đã mất hơn hai năm rưỡi để thiết kế, phát triển và hoàn thiện chiếc mô tô đặc biệt này. Ngay trong ngày đầu tiên được đưa vào sản xuất, đã có ba chiếc BMW R nineT đầu tiên rời dây truyền và sẵn sàng thử nghiệm, với hơn 1.000 thông số kỹ thuật sẽ được phân tích trước khi chiếc xe chính thức được xuất xưởng. Các thông số kỹ thuật chính thức cuối cùng của chiếc xe cũng sẵn được công bố.

  Có 21 nhân viên tham gia vào quá trình sản xuất BMW R nineT, đây là dây truyền sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, mỗi chiếc xe được hình thành sau 14 chu kỳ lắp ráp và tất cả đều giống với chiếc xe được BMW công bố để kỷ niệm 90 hãng bắt đầu sản xuất mô tô.

  BMW R NineT 2014 được trang bị động cơ boxer hai xi-lanh, làm mát bằng dầu, dung tích 1.170cc. Theo BMW, động cơ của R nineT có thể sinh ra công suất tối đa 110 mã lực - tại 7.750 vòng/phút và momen xoắn cực đại 119 Nm - tại 6.000 vòng/phút.

  Để tạo kiểu dáng cổ điển, BMW đã trang bị bộ vành nan hoa cho R NineT 2014. Trong đó, vành được làm bằng hợp kim, trục nhôm màu đen và nan hoa thép không gỉ. Đi kèm với bộ vành này là bộ lốp tiêu chuẩn có kích thước 120/70 ZR17 ở phía trước và 180/55 ZR17 ở phía sau.

  Hệ thống phanh của BMW R NineT 2014 đậm hơi thở hiện đại, với cặp đĩa phanh có đường kính 320 mm ở phía trước, và đĩa phanh đơn có đường kính 265 mm ở phía sau và tính năng chống bó cứng ABS tiêu chuẩn. BMW R NineT 2014 được trang bị một bình xăng có dung tích 18 lít.

  BMW R nineT da bat dau di vao san xuat - 2

  BMW R nineT da bat dau di vao san xuat - 3

  BMW R nineT da bat dau di vao san xuat - 4

  BMW R nineT da bat dau di vao san xuat - 5

  BMW R nineT da bat dau di vao san xuat - 6

  BMW R nineT da bat dau di vao san xuat - 7

  BMW R nineT da bat dau di vao san xuat - 8

  BMW R nineT da bat dau di vao san xuat - 9
  2banh
  2banh.vn