1. Biker cấp 4

  BMW R Nine T Scrambler tuyệt đẹp trong bản độ mang tên Gelber Baron

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 23 Tháng ba 2017.

  Mới đây NCT Motorcycles - một xưởng độ nổi tiếng tại nước Áo vừa cho ra mắt sản phẩm mới với tên gọi Gelber Baron, được xây dựng mẫu xe mô tô cổ điển đường phố BMW R Nine T Scrambler với vẻ ngoài tuyệt đẹp cùng khả năng vận hành tốt hơn cả nguyên bản.

  BMW R Nine T Scrambler tuyet dep trong ban do mang ten Gelber Baron
  BMW R Nine T Scrambler tuyệt đẹp trong bản độ mang tên Gelber Baron

  Dường như xưởng ‘NCT Motorcycles’ ở Áo không bao giờ làm sai điều gì. Kể từ khi xuất hiện trong giới vào năm ngoái, họ liên tiếp cho ra những siêu phẩm, phô diễn kỹ năng của mình từ những chiếc Guzzi cổ cho tới những chiếc Ducati thể thao hiện đại. Họ vừa mới làm lại một chiếc BMW R Nine T Scrambler và kết quả đạt được cũng thật mỹ mãn. mẫu scrambler này của BMW mang lại cảm giác rất tuyệt khi lái nhưng NCT thậm chí còn khiến nó lái tốt hơn trước nhiều.

  BMW R Nine T Scrambler tuyet dep trong ban do mang ten Gelber Baron - 2

  Chiếc xe có tên ‘Gelber Baron’ này là dự án thứ ba của bộ ba David Widmann, Kurt Kosjek và Manuel Tilke. Chiếc xe phôi gần như còn mới nguyên khi họ mang nó về nhưng có vẻ như sau khi độ, dãy số trên công tơ mét sẽ tăng lên rất nhanh. Mặc dù được mua trực tiếp từ showroom, đội thợ NCT vẫn tháo dỡ toàn bộ thân xe bởi họ muốn làm lại toàn bộ đoạn sau của khung.

  BMW R Nine T Scrambler tuyet dep trong ban do mang ten Gelber Baron - 3

  Và họ đã làm lại đuôi xe, và gắn yên mới mảnh mai hơn cho xe. Một trong các đối tác thường xuyên của NCT chịu trách nhiệm bọc yên màu xanh với chất liệu da ở hai bên và bề mặt vải trên cùng. NCT muốn chiếc R Nine T này có vẻ ngoài cổ điển nên họ đã gắn cho nó bình xăng của mẫu BMW R100 RS kinh điển. Họ đã thành công trong việc kết hợp bộ truyền nhiên liệu của mẫu BMW hiện đại này với một bình xăng kiểu cổ.

  BMW R Nine T Scrambler tuyet dep trong ban do mang ten Gelber Baron - 4

  Hộp gió nguyên bản của chiếc Scrambler đã được thay bởi bộ lọc được chế tạo thủ công. Khung xe được hoàn thiện với cặp chắn cạnh đặc chế có vẻ ngoài giống với những mẫu airhead kinh điển cùng với các tấm lưới chắn. Các bộ phận có sẵn của BMW có chất lượng rất tốt nên NCT quyết định giữ lại vài phần và chỉ sơn lại chúng, chẳng hạn như tay lái, đầu đèn, chạc ba và chắn bùn trước.

  BMW R Nine T Scrambler tuyet dep trong ban do mang ten Gelber Baron - 5

  Đồng hồ hiển thị ở đầu xe cũng là thiết bị nguyên bản nhưng tay phanh và tay côn thủy lực được thay mới bởi thiết bị do Magura sản xuất. Motogadget cung cấp cặp đèn xi nhan và gương chiếu hậu gắn cuối tay cầm. Đội thợ của NCT đặc chế khung phụ gắn biển số và đèn hậu LED mới cho xe.

  Chiếc Scrambler vốn được trang bị cặp vành hợp kim đúc nhưng chiếc xe này lại được trang bị cặp vành kiểu thể thao lõi đặc, có nan hoa do chính BMW sản xuất và đươc gắn cùng cặp lốp Metzeler Karoo 3. Ống hãm thanh đôi Akrapovič nguyên bản vốn có âm thanh rất tuyệt của xe được thay bởi ống pô nằm thấp được chế tạo bởi SC Project - nơi chuyên cung cấp phụ tùng cho MotoGP.

  BMW R Nine T Scrambler tuyet dep trong ban do mang ten Gelber Baron - 6

  Manuel chịu trách nhiệm phủ lớp sơn màu vàng cho xe, cùng những đường kẻ trang trí được sắp đặt một cách hợp lý. Với lựa chọn màu sắc hợp lý, tỉ lệ chặt chẽ và các nét gợi tả về quá khứ, ‘Gelber Baron’ có thể coi là một trong những chiếc scrambler đường phố hoàn hảo nhất từng hiện diện.

  BMW R Nine T Scrambler tuyet dep trong ban do mang ten Gelber Baron - 7

  NCT hiện đang có một chuỗi những tác phẩm thành công nhờ vào thái độ của họ với công việc. David kết luận: “Khi bạn yêu thích những gì mình làm, bạn sẽ làm việc hàng ngày một cách chăm chỉ để đạt được mục tiêu. Thậm chí bạn sẽ cảm thấy việc ngủ là không cần thiết!”

  BMW R Nine T Scrambler tuyet dep trong ban do mang ten Gelber Baron - 8
  Nguồn: Xe và phong cách
 2. nhocyuri

  nhocyuri Biker cấp 3

Đăng ký kênh
Đăng ký