1. Biker cấp 4

  BMW R Nine T độ phong cách Scrambler siêu ngầu

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2015.

  Trong thời gian trở lại đây, có vẻ như phong trào độ Scrambler đang dần trở lại. Bằng chứng là có ngày càng nhiều mẫu môtô được độ theo phong cách này. Và mới đây, hãng độ Luis Moto của Ý vừa tung ra một bản độ Scrambler siêu ngầu từ chiếc BMW R nine T.

  BMW R Nine T do phong cach Scrambler sieu ngau
  Chiếc BMW R nineT Scrambler dưới đây do lò độ Luis Moto làm lại với cảm hứng từ chiếc BMW R80G/S Paris Dakar.
  Cảm hứng để Luis Moto làm ra chiếc R nineT Scrambler đến từ chiếc BMW R80G/S Paris Dakar. Không dừng lại ở đó, Luis Moto còn tạo cho chiếc BMW R nineT Scrambler Paris Dakar trở nên rất phong cách.

  BMW R Nine T do phong cach Scrambler sieu ngau - 2

  Để gợi nhớ đến chiếc R80G/S Paris Dakar, Luis Moto đã trang bị cho R nineT các đặc trưng như yên đỏ, phần hõm hai bên bình xăng màu đen và các họa tiết trang trí trên bình xăng.

  BMW R Nine T do phong cach Scrambler sieu ngau - 3
  Ngoài màu sắc gợi nhớ đến chiếc Paris Dakar, Luis Moto bổ sung thêm lưới sắt và mặt nạ trên đèn pha nguyên bản. Chắn bùn nguyên bản được thay bằng chắn bùn độ bằng nhôm bóng. Dè chắn bùn sau chạy dọc khung xe nguyên bản, tạo cảm giác xe ngắn hơn mà không cần phải cắt hay hàn khung. Đuôi xe nguyên bản được tháo bỏ và thay bằng đèn hậu và pát biển do Luis Moto sản xuất.

  BMW R Nine T do phong cach Scrambler sieu ngau - 4
  Yên xe được bọc da và nhuộm đỏ sao cho càng giống yên nguyên bản của chiếc G/S Paris Dakar. Để che phần ở ở nửa sau của xe, Luis Moto sử dụng hai tấm ốp bằng nhôm. Ngoài ra Luis Moto còn dự định sẽ sản xuất hai chi tết này bằng sợi carbon để khách hàng có thêm lựa chọn.
  BMW R Nine T do phong cach Scrambler sieu ngau - 5
  Đầu hút gió vào bầu lọc của xe đã bị gỡ bỏ. Theo Luis Moto, việc làm này nhằm làm giảm trọng lượng, tăng tính mỹ thuật và tăng hiệu suất của xe. Thay vào bộ phân trên là tấp ốp bằng sợi carbon được sơn màu trắng để hợp với bình xăng.
  BMW R Nine T do phong cach Scrambler sieu ngau - 6
  Trong khi đó chạy dọc bên trái thân xe là hệ thống ống xả bằng thép không gỉ. Lon pô được đặt cao, ngay dưới yên sau, tuy nhiên hệ thống ống được chạy ngần dưới gầm xe nhằm tạo cho xe sự gọn gàng.

  BMW R Nine T do phong cach Scrambler sieu ngau - 7
  Các chi tiết đáng chú ý khác trên xe bao gồm chảng ba mới, cặp phuộc hành trình ngược được hạ thấp, bảng đồng hồ, tay lái cào cào, tay côn và tay phanh bằng nhôm có thể điều chỉnh và cặp lốp Metzeler Karoo.
  Nguồn : Autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn