1. Biker chuyên nghiệp

  BMW R nine T độ phong cách máy bay chiến đấu của Zillers Garage

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 9 Tháng tư 2020.

  Zillers Garage được điều hành bởi Dmitry Golubchikov, một người chiến thắng giải vô địch AMD. Từng gây ngạc nhiên cho người hâm mộ với tác phẩm kinh điển trước đó mang tên Vincent mới cách đây vài tháng trước. Và bản độ BMW R nine T trong chủ đề hôm nay đến từ BMW Motorrad Russia, lấy cảm hứng của máy bay chiến đấu vô cùng độc đáo.

  BMW R nine T do phong cach may bay chien dau cua Zillers Garage
  BMW R nine T độ phong cách máy bay chiến đấu của Zillers Garage.

  BMW R nine T do phong cach may bay chien dau cua Zillers Garage - 2
  Dmitry bắt đầu với một chiếc R nine T đời 2016, nhưng tất cả những gì thực sự còn lại bây giờ chỉ là động cơ, dàn ghi đông và một phần của khung. Bản độ này đã mất 10 tháng để hoàn thành.

  Theo như được biết thì tính năng nổi bật nhất của mẫu R ninT chắc chắn là kiểu dáng Retro pha chút hiện đại của nó. Ngoại trừ khối động cơ boxxer vẫn thò ra 2 bên, toàn bộ chiếc xe được bọc trong bộ fairing bằng nhôm được gia công bằng tay. Lấy cảm hứng từ bộ chảng ba mang ý tưởng robot ở phía trước, cho đến phần đuôi theo phong cách cổ điển.

  BMW R nine T do phong cach may bay chien dau cua Zillers Garage - 3
  Ở phần điều khiển được bố trí đồng hồ Motorgadget Motoscope Mini và một bộ các nút ấn được tích hợp hoàn toàn mới. Dmitry cũng chế tạo đầu và đèn hậu vào thân xe, cùng với bốn đèn tín hiệu dạng LED ở mỗi bên. Thậm chí còn có một ngăn lưu trữ ở phần đuôi và còn chứa một cổng sạc điện thoại trong đó.

  BMW R nine T do phong cach may bay chien dau cua Zillers Garage - 4
  BMW R nine T do phong cach may bay chien dau cua Zillers Garage - 5

  Bên cạnh bộ body kit ấn tượng, cặp bánh xe bằng nhôm được gia công riêng với 18 cây tương tự bánh xe bò. Dmitry cũng chế tạo một hệ thống ống xả hai trong một bằng thép không gỉ, ẩn trong thân xe trước khi hiện hình một ống giảm âm duy nhất ở bên trái. Các chỗ phình ở mỗi bên của thân động cơ chính là hai bộ lọc khí được tạo hình 3D.

  BMW R nine T do phong cach may bay chien dau cua Zillers Garage - 6
  BMW R nine T do phong cach may bay chien dau cua Zillers Garage - 7

  Bộ để chân và ghi-đông lái là tùy chỉnh. Bộ côn dầu và cùm phanh chủ lực được gia công từ đầu, cùng với các công tắc tích hợp và một số chi tiết khá hoang dã được liên kết với nhau.

  BMW R nine T do phong cach may bay chien dau cua Zillers Garage - 8

  Ngoài ra còn có một khung biển số thậm chí được gắn ngoài bộ gắp ở phía sau, có thể được xem là hợp pháp khi chạy trên đường phố, tùy thuộc vào quy định đường bộ của Nga. Thiết kế kỳ lạ này được bổ sung bởi một màu sơn đơn sắc đó là màu xám từ thân x, cho đến phuộc xe, động cơ và bánh xe. Được tạo điểm nhấn với đường kẽ là một màu xám nhạt hơn. Bộ logo BMW quá khổ duy nhất 2 bên thân yếm.

  BMW R nine T do phong cach may bay chien dau cua Zillers Garage - 9
  BMW R nine T do phong cach may bay chien dau cua Zillers Garage - 10
  BMW R nine T do phong cach may bay chien dau cua Zillers Garage - 11

  Ảnh: BIKEEXIF
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tư 2020