1. Biker chuyên nghiệp

  BMW R nine T bản dựng theo phong cách Tracker cổ điển từ VTR Custom

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 6 Tháng ba 2019.

  Câu chuyện về chiếc BMW R nine T độ này bắt nguồn tại sự kiện triển lãm Motor Thụy Sỹ, nơi mà xưởng độ VTR Custom đã trưng bày mẫu xe độ BMW R nine T Pure "Street Tracker 33", mô hình này đã gây sự thích thú và đam mê muốn sở hữu cho mình một chiếc xe giống vậy. Vì thế vị khách hàng quen thuộc của VTR Custom đã yêu cầu xưởng độ xây dựng cho riêng mình một bản độ BMW R nine T theo ý tưởng riêng, thậm chí còn triệt để và mạnh hơn cả "Street Tracker 33".

  BMW R nine T ban dung theo phong cach Tracker co dien tu VTR Custom
  BMW R nine T bản dựng theo phong cách Tracker cổ điển từ VTR Custom.
  BMW R nine T ban dung theo phong cach Tracker co dien tu VTR Custom - 2
  BMW R nine T ban dung theo phong cach Tracker co dien tu VTR Custom - 3
  Ý tưởng dường như được xây dựng trên một chiếc R nine T với trang bị phuộc USD ở trước, điều chỉnh thông số động cơ, sử dụng một tấm biển số ở trước theo phong cách cổ điển thập niên 80. Đối với bản độ này, nhóm VTR Custom đã chọn gói phụ kiện từ Option 719, bao gồm các chi tiết như đầu xi-lanh, chốt chân, bộ số gãy tùy chỉnh,...Tuy nhiên phần động cơ mới thực sự là cốt lõi của bản độ này, được nâng cấp lên dung tích 1.320cc khi sử dụng piston nén cao thế hệ mới, ống lót xi-lanh và tay dên từ Wossner. Ngoài ra nhóm VTR Custom cũng đã làm lại các đầu xi-lanh để có hiệu suất tốt hơn và cài đặt bộ ECU Power Commander để phù hợp với động cơ được sửa đổi.

  BMW R nine T ban dung theo phong cach Tracker co dien tu VTR Custom - 4
  Khi được đo thực tế trên bàn Dyno, cho thấy những thay đổi nêu trên giúp sức mạnh bản độ tăng lên 136 mã lực (+23%) so với 110 mã lực ban đầu. Hiệu suất này còn được thông qua hệ thống ống xả Titanium Akrapovic.

  BMW R nine T ban dung theo phong cach Tracker co dien tu VTR Custom - 5
  Tăng hiệu quả bám đường với bộ trang bị lốp Power RS từ thương hiệu Michelin, kết hợp với bộ vành nhôm Kineo 17inch, rộng 6inch ở sau/ 3.5inch ở trước.

  BMW R nine T ban dung theo phong cach Tracker co dien tu VTR Custom - 6
  Ở thiết kế mặt trước BMW R nine T độ sở hữu tấm biển số kim loại thay vì đèn pha tiêu chuẩn, hệ thống tay lái cũng được nâng cấp với ghi-đông Magura nhẹ hơn, hệ thống phanh tay lái và côn dầu Magura HC3.

  BMW R nine T ban dung theo phong cach Tracker co dien tu VTR Custom - 7
  BMW R nine T ban dung theo phong cach Tracker co dien tu VTR Custom - 8
  Khung phụ phía sau được rút ngắn với một mút đệm yên ngồi mới, khâu theo phong cách cổ điển thập niên 80 và được trợ giúp từ Carrosseriesattler Yves Knobel, cụm đèn hậu đa chức năng khá nhỏ bé từ Kellermann.

  BMW R nine T ban dung theo phong cach Tracker co dien tu VTR Custom - 9
  Tổng thể chiếc xe được sơn màu theo phong cách Gitanes với màu xanh-đen-trắng làm chủ đạo, từ chính tay các thợ sơn chuyên nghiệp của nhóm VTR Custom.

  BMW R nine T ban dung theo phong cach Tracker co dien tu VTR Custom - 10
  Giá xe BMW R nine T 2019 tại thị trường Việt Nam là 630 triệu VND.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng ba 2019