1. Biker tích cực

  BMW Motorrad Vision Next 100 Bike Concept mẫu xe máy của 100 năm sau

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2016.

  BMW Motorrad Vision Next 100 Bike Concept là một trong những mẫu xe Concept thuộc series Vision Next 100 của hãng xe Đức, bên cạnh một thiết kế đầy ấn tượng đến từ tương lai, điểm nhấn của mẫu xe chính là công nghệ được tích hợp và đặc biệt là công nghệ tự cân bằng ngay cả khi di chuyển lẫn đứng yên tại chỗ.

  BMW Motorrad Vision Next 100 Bike Concept mau xe may cua 100 nam sau
  BMW Motorrad Vision Next 100 Bike Concept mẫu xe máy của 100 năm sau

  Trong dịp kỷ niệm 100 năm thành lập, sau BMW Vision Next 100 Car , Rolls-Royce Vision Next 100 và Mini Vision Next 100 thuộc series Vision Next 100, hãng xe hàng đầu của Đức lại tiếp tục khiến cho giới mộ điệu bất ngờ khi tiếp tục trình làng một mẫu xe khác mang kiểu dáng của một chiếc xe mô tô phân khối lớn với tên gọi Vision Next 100 Bike tại một sự kiện triển lãm mới vừa diễn ra ở Los Angeles, Mỹ.


  Theo BMW Motorrad, Vision Next 100 Bike sẽ là mẫu xe máy cho 100 năm tới của nhân loại, đóng vai trò như mẫu mô tô giúp con người thoát khỏi lối mòn hàng ngày hơn là một phương tiện giao thông. Ấn tượng đầu tiên của chiếc xe đến từ tương lai là bộ khung màu đèn hình tam giác nối 2 bánh với nhau tạo nên một cảm giác như tất cả chỉ là một khối vô cùng đốc đáo ít ai có thể nghĩ đến và chắc chắn chỉ có thể xuất hiện trong những bộ phim viễn tưởng. Bộ khung này được BMW Motorrad gọi tên là Flexframe vì khi người điều khiển xoay tay lái, bộ khung của xe cũng sẽ thay đổi theo để chuyển hướng một cách ấn tượng. Sở hữu một vẻ ngoài tương tự như dòng nakedbike nhưng BMW Motorrad Vision Next 100 Bike lại có cách bố trí các bề mặt thông minh để bảo vệ người lái khỏi gió tạt và thời tiết xấu như xe full-fairing.

  BMW Motorrad Vision Next 100 Bike Concept mau xe may cua 100 nam sau - 2
  Bên cạnh vẻ ngoài điểm nhấn của chiếc xe máy cho 100 năm sau chính là công nghệ tự động cân bằng cả lúc chuyển động lẫn đứng yên và giúp cho xe không bị ngã. Chính vì thế BMW tuyên bố, chiếc xe có đủ hệ thống an toàn giúp người điều khiển không cần phải đội mũ bảo hiểm hay mặc đồ bảo hộ. Không dừng ở đó, người điều khiển BMW Motorrad Vision Next 100 Bike còn kết nối với xe thông qua chiếc kính đặc biệt. Khi đeo chiếc kính này, người lái sẽ đọc được những thông số như đường chạy lý tưởng hay góc nghiêng phù hợp.

  BMW Motorrad Vision Next 100 Bike Concept mau xe may cua 100 nam sau - 3

  Trái tim của BMW Motorrad Vision Next 100 là khối động cơ mô-tơ điện chính vì thế nó sẽ không thải bất kì khí độc hại nào. Bên cạnh đó hãng BMW đã thiết kế một bộ đồ đặc biệt, có khả năng sưởi ấm hoặc làm mát cho cơ thể người lái. Phần cổ của bộ đồ còn có thể phồng lên để tạo điểm tựa và mang đến cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

  BMW Motorrad Vision Next 100 Bike Concept mau xe may cua 100 nam sau - 4
  BMW Motorrad Vision Next 100 Bike Concept mau xe may cua 100 nam sau - 5BMW Motorrad Vision Next 100 Bike Concept mau xe may cua 100 nam sau - 6BMW Motorrad Vision Next 100 Bike Concept mau xe may cua 100 nam sau - 7
  BMW Motorrad Vision Next 100 Bike Concept mau xe may cua 100 nam sau - 8BMW Motorrad Vision Next 100 Bike Concept mau xe may cua 100 nam sau - 9BMW Motorrad Vision Next 100 Bike Concept mau xe may cua 100 nam sau - 10
  2banh
  2banh.vn