1. Biker cấp 2

  BMW Motorrad tăng trưởng mạnh trong năm 2014

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 11 Tháng ba 2014.

  Trái ngược với hình ảnh của các hãng khác doanh số bán hàng trong tháng 2 và 2 tháng đầu năm của BMW Motorrad đều vượt xa so với con số của cùng kỳ năm ngoái.

  BMW Motorrad tang truong manh trong nam 2014
  Bộ phận sản xuất môtô của BMW có vẻ như vẫn trên đà khắc phục tình hình kinh tế khó khăn trong vài năm qua, bằng chứng là BMW đã lập kỷ lục về doanh số môtô trong tháng 2 năm 2014 vừa qua. So với cùng kỳ năm ngoái, thương hiệu môtô Đức có doanh số môtô và maxi scooter trong tháng 2 tăng 18,3%.
  Trong tháng 2, có hơn 8.098 chiếc xe đã đến với tay khách hàng, cao hơn rõ rệt so với con số 6.847 xe của tháng hai năm ngoái. Tổng doanh số trong hai tháng đầu năm của BMW cũng tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo báo cáo của BMW Motorrad, có tổng cộng 13.536 xe đã được bán ra thị trường thế giới trong hai tháng đầu năm 2014, trong khi đó con số này của năm 2013 chỉ là 11.665 xe.

  BMW Motorrad tang truong manh trong nam 2014 - 2
  Trong báo cáo này, BMW Motorrad cũng chỉ ra rằng mẫu xe bán chạy nhất của hãng trong hai tháng vừa qua là mẫu adventure-touring mới R1200GS, đây cũng chính là mẫu xe bán chạy nhất của BMW trên toàn thế giới trong năm 2013. Bên cạnh đó, hai biến thể khác của xe cũng có doanh số bán cao trong tháng 2 là R1200GS AdventureR1200RT.
  Trong tháng 3 này, BMW cũng mở rộng thêm dòng sản phẩm của mình với hai mẫu xe mới là R nineT, và naked street fighter S1000R. Trong hai mẫu xe này, BMW đặt khá nhiều kỳ vọng vào R nineT nhờ thiết kế quyến rũ cộng với cấu trúc xe được thiết kế đặc biệt, dễ dàng cho việc độ lại hệ thống ống xả.

  BMW Motorrad tang truong manh trong nam 2014 - 3

  Ngoài ra, BMW Motorrad cũng sẽ tung mẫu maxi scooter điện C Evolution ra thị trường vào tháng 5 tới.
  Ông Heiner Faust, Giám đốc bán hàng và quảng bá của BMW Motorrad rất hào hứng với mẫu scooter điện mới:
  “Mẫu xe mới sẽ có màn ra mắt và doanh số đầy hứa hẹn bởi phản ứng của các khách hàng về mẫu xe này là rất khả quan, doanh số kỷ lục của hãng trong hai tháng vừa qua cũng là dấu hiệu tốt cho thấy tương lai tươi sáng phía trước.”
  2banh
  2banh.vn
 2. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  nghe nói bmw mới ra mẫu xe đạp mới :))
 3. chim thơ ngây

  chim thơ ngây Biker cấp 3

  hóng maxi xì cút tờ :x