1. Biker chuyên nghiệp

  BMW Motorrad Spezial - chương trình cá nhân hóa dành cho xế cưng

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2017.

  Mới đây BMW vừa giới thiệu một chương trình tinh chỉnh cho một số mẫu xe mới có tên BMW Motorrad Spezial, nhằm đáp ứng nhu cầu muốn thay thế hoặc nâng cấp chiếc xe riêng theo ý của mỗi cá nhân ,có thể được lắp ngay tại nhà máy hoặc thông qua đại lý ủy quyền.

  BMW Motorrad Spezial là câu trả lời của BMW Motorrad dành cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về cá nhân hóa chiếc mô tô của riêng mình.

  BMW Motorrad Spezial chuong trinh ca nhan hoa danh cho xe cung
  BMW tung chương trình tinh chỉnh đặc biệt BMW Motorrad Spezial.
  BMW Motorrad sẽ mở rộng phạm vi cá nhân hóa với chương trình BMW Motorrad Spezial nhằm cung cấp các thiết kế đặc biệt, tăng cường hiệu suất và các tinh chỉnh độc quyền.

  Gói tinh chỉnh sẽ chính thức tung ra vào tháng 8 năm nay, BMW Motorrad sẽ mở rộng các tùy chọn độc quyền cho dòng R nineT với 5 biến thể: cơ sở, Scrambler, Racer, Urban G/S và Pure. Trong đó, hai phiên bản Touring và Heritage của BMW R Nine T sẽ là hai mẫu xe đầu tiên của hãng được áp dụng chương trình này.
  BMW Motorrad Spezial chuong trinh ca nhan hoa danh cho xe cung - 2
  BMW Motorrad sẽ mở rộng các tùy chọn độc quyền cho dòng R nineT.
  Các linh kiện trong gói tinh chỉnh có thể được đặt hàng như là thiết bị đặc biệt lắp ngay tại nhà máy hoặc có thể được trang bị thêm thông qua đại lý ủy quyền của hãng với danh mục có tên gọi là “Spezial World”. Các đơn đặt hàng sẽ được bổ sung đầy đủ vào hóa đơn khi mua xe và nhận được chương trình bảo hiểm cụ thể.

  Các gói tinh chỉnh dành cho R nineT bao gồm màu sơn kim loại đen và nhôm xanh và đồ họa số. Người mua cũng có thể lựa chọn gói Option 719 trong đó bao gồm các bộ phận nhôm Aluminium trên bánh xe.

  Đối với các mô hình Touring nhận được lựa chọn màu sơn xanh và màu sơn xám, cùng với đó là ghế ngồi đặc biệt và bánh xe thép rèn trong gói Option 719.

  Nguồn: Danviet.vn

  2banh
  2banh.vn
 2. Bigzero

  Bigzero Biker cấp 2

  xe phong cách bô lão
 3. Levender trắng

  Levender trắng Biker cấp 2

  xe nhìn chán vãi như phi thuyền
 4. Huy đầu quắc

  Huy đầu quắc Biker cấp 2

 5. teconvina

  teconvina Biker cấp 3

  =)) tùy vào option thôi, nhưng hệ thống và trách nhiệm sẽ kéo giá lên trên trời :BMW Motorrad Spezial chuong trinh ca nhan hoa danh cho xe cung