1. Biker chuyên nghiệp

  BMW Motorrad ra mắt thiết bị ngăn chặn bánh trước khi có va chạm

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 2 Tháng năm 2020.

  Một điều mà chúng ta luôn thấy rằng đặc điểm nổi bật của thương hiệu BMW đó là hệ thống an toàn đa dạng và phức tạp hơn bất kỳ thương hiệu nào. Hiện nay họ đã tiếp tục trình bày ý tưởng của mình đó là "thiết bị ngăn chặn bánh trước khi có va chạm xảy ra".

  BMW Motorrad ra mat thiet bi ngan chan banh truoc khi co va cham
  BMW ra mắt thiết bị ngăn chặn bánh trước khi đâm vào vật thể cứng.

  BMW Motorrad ra mat thiet bi ngan chan banh truoc khi co va cham - 2
  Như chúng ta đều hiểu rằng, trong khoảnh khắc xảy ra sự cố khi bánh xe trước lao vào vật thể trước mặt chắc chắn sẽ gây biến dạng bánh trước, đồng thời các bộ phận như hệ thống treo và có liên quan như phanh, đĩa,...đều sẽ bị ảnh hưởng, do đó BMW đã cố tình tạo ra hệ thống như chủ đề bài viết hôm nay để giảm thiểu rủi ro này.

  BMW Motorrad ra mat thiet bi ngan chan banh truoc khi co va cham - 3

  Đối với nguyên tắc của hệ thống này mà BMW cung cấp trong hình ảnh dưới đây giải thích đại khái rằng khi bánh trước va chạm với vật thể sẽ khiến giảm shock trước biến dạng và đổ sập vào thân xe.

  Thiết bị hỗ trợ của BMW dạng chữ V (nhìn từ trên xuống) sẽ ngăn chặn bánh xe bị biến dạng, giảm tác động các bộ phận trước ảnh hưởng vào thân xe, có nghĩa là bộ bánh trước sẽ thành công cụ hấp thụ tác động của lực va chạm phía trước, giảm thiệt hại đến thân xe.

  BMW Motorrad ra mat thiet bi ngan chan banh truoc khi co va cham - 4

  Một điều được dự tính trước đó là nếu các bộ phận và thân xe sau không bị hoặc giảm thiệt hại thì thiết bị ngăn chặn bánh trước và cả bánh trước sẽ hư hỏng toàn bộ, nhưng bù lại thì sẽ trở nên giảm chấn thương và tăng độ an toàn hơn cho người điều khiển.

  Cho nên hệ thống này vẫn đang trong quá trình phát triển, mọi thông tin sẽ được diễn đàn 2banh.vn cập nhật thêm ở bài viết sau.

  BMW Motorrad ra mat thiet bi ngan chan banh truoc khi co va cham - 5
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng tư 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Bán trứng giái có đc giá ko nhỉ