BMW Motorrad đạt doanh số kỷ lục trong tháng 3 | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Wave_air, 15 Tháng tư 2014.


 1. Biker cấp 4

  BMW Motorrad đạt doanh số kỷ lục trong tháng 3

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Wave_air, 15 Tháng tư 2014.

  Theo thống kê từ đầu năm nay dự báo cho biết đây sẽ là một năm bán hàng hiệu quả từ các hãng xe trên thế giới kể cả ôtô và môtô, trong đó có BMW Motorad, chi nhánh chuyên sản xuất môtô, đang trải qua một quãng thời gian tuyệt vời. Theo con số chính thức vừa được công bố, BMW Motorrad đã đạt mức tăng trưởng tới hơn 16% trong 3 tháng vừa qua.

  Doanh số bán hàng của BMW đang trên đà tăng dần đều. Trên toàn thế giới, BMW Motorrad đã bán được 28.719 xe trong ba tháng đầu năm, tăng 16,1% so với con số 24.732 cùng kỳ năm ngoái.


  Tính riêng tháng 3/2014, BMW Motorrad đã có được tháng bán hàng thành công nhất từ trước tới nay. Giám đốc kinh doanh và tiếp thị của BMW Motorrad, ông Heiner Faust, cho biết: "Tháng trước là tháng thành công nhất trong lịch sử công ty với 15.183 xe bán ra, tăng 16,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Chưa bao giờ chúng tôi bán ra nhiều xe như trong tháng 3 vừa qua".

  Doanh số của BMW Motorrad tại châu Âu đã bắt đầu tăng. Tuy nhiên, BMW vẫn chưa đưa ra con số cụ thể tại thị trường lục địa già. Các thị trường tại Nam Âu cũng có dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ.

  Trong số các thị trường lớn nhất của BMW, Đức vẫn dẫn đầu về doanh số. Xếp sau Đức là Mỹ, Pháp, Ý, Brazil và Tây Ban Nha.


  Doanh số bán hàng của BMW Motorrad trong năm 2014 dự kiến cũng sẽ rất cao, đặc biệt với sự xuất hiện của R1200GS Adventure 2014 và K1600 GTL Exclusive. Bên cạnh đó là sự đóng góp của mẫu xe tay ga BMW C Evolution mới.
  Theo Autopro
 2. tề thiên

  tề thiên Biker cấp 3

  ở đâu chứ về Vn là ế chắc haha
 3. super max

  super max Biker cấp 3

  bọn này giàu vãi
 4. xedapgap.com

  xedapgap.com Biker cấp 3

  xe đẹp vãi nhưng mà mắc nòi mắt :(((
 5. tohutieu

  tohutieu Chủ sạp

 6. kedachet

  kedachet Biker cấp 1

Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật