1. Biker chuyên nghiệp

  BMW Motorard tuyên bố không tham gia INTERMOT và EICMA 2020

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi Naruto, 5 Tháng tư 2020.

  Hiện đây đại dịch virus COVID-19 đang gây khó khăn cho mọi hoạt động và sức khỏe con người trên toàn thế giới. Gần đây nhất thương hiệu BMW Motorard đã chính thức tuyên bố rằng năm 2020 họ sẽ không gia 2 sự kiện lớn đó là INTERMOT và EICMA 2020.

  BMW Motorard tuyen bo khong tham gia INTERMOT va EICMA 2020
  BMW Motorard tuyên bố không tham gia INTERMOT và EICMA 2020.
  BMW Motorard tuyen bo khong tham gia INTERMOT va EICMA 2020 - 2
  Thông tin mà mình vừa tham khảo được nói rằng từ phía thương hiệu xe máy Đức nổi tiếng BMW Motorard đã có thông báo từ tối qua về việc hạn chế lây lan virus COVID-19, thương hiệu này đã từ chối việc tham dự 2 sự kiện lớn nhất thế giới, bao gồm INTERMOT 2020 diễn ra tại Cologne, Đức vào tháng 10 và sự kiện EICMA 2020 diễn ra tại Milan, Ý vào tháng 11.

  BMW Motorard tuyen bo khong tham gia INTERMOT va EICMA 2020 - 3

  Theo quyết định trên BMW Motorard cho biết thêm việc ra mắt nhiều mẫu xe mới dành cho năm 2021, dự kiến sẽ bao bồm S1000R hoàn toàn mới đã dần hoàn thiện trong tháng 9-12. Tuy không tham gia sự kiện công cộng nơi đông người, nhưng BMW Motorard sẽ giới thiệu sản phẩm của mình thông qua các chương trình trực tuyến hoặc trên trang Wed chính thức của công ty, mọi chi tiết sẽ được thông báo sau.

  BMW Motorard tuyen bo khong tham gia INTERMOT va EICMA 2020 - 4

  Như vậy hiện nay nhiều thương hiệu đã chọn phương án là giới thiệu sản phẩm mới của mình trang trang wed công ty hoặc các chương trình trực tuyến, khách hàng vẫn có thể truy cập tìm hiểu và tham khảo. Không nhất thiết phải đến nơi đông người nhằm hạn chế dịch lây lan và mất kiểm soát như hiện nay.

  Mọi thông tin mới nhất về thương hiệu này và sự xuất hiện của nguyên mẫu S1000R mới sẽ được mình tìm hiểu và chia sẻ thêm ở bài viết sau.
Đăng ký kênh
Đăng ký