1. Biker chuyên nghiệp

  BMW Motorard tuyên bố đóng cửa một nhà máy lớn do Virus Covid-19

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 21 Tháng ba 2020.

  Trong bối cảnh lây lan của Virus Covid-19 trên thế giới hiện nay, các nhà sản xuất của Ý đã ra quyết định đóng cửa tạm thời nhà máy để giữ an toàn chung với thời gian từ 1-2 tuần. Tuy nhiên về phía thương hiệu BMW Motorard đã chọn phương án tạm đóng cửa một nhà máy lớn tại Đức 1 tháng.

  BMW Motorard tuyen bo dong cua mot nha may lon do Virus Covid19
  BMW Motorard tuyên bố đóng cửa một nhà máy lớn do Virus Covid-19.
  BMW Motorard tuyen bo dong cua mot nha may lon do Virus Covid19 - 2
  Theo thông tin mà mình vừa tìm hiểu được, BMW đã tuyên bố đóng cửa nhà máy ở Berlin, Đức tạm thời từ ngày 20/3 - 19/4. Một phần lý do đóng cửa nhà máy khá lâu không chỉ vì lo an toàn cho nhân viên khỏi sự lây lan của Virus Covid-19 mà còn nguyên nhân do các nhà máy sản xuất phụ tùng ở Anh cũng tạm thời đóng cửa nên không thể cung ứng lúc này.

  BMW Motorard tuyen bo dong cua mot nha may lon do Virus Covid19 - 3

  Điều đó có nghĩa là mặc dù BMW có nhà máy sản xuất ở Thái Lan, nhưng một số bộ phận bắt buộc phải nhập từ nước ngoài vì đòi hỏi chuyên môn cao. Do đó việc đóng cửa nhiều nhà sản xuất trên thế giới đều gián tiếp ảnh hưởng đến BMW nói riêng và toàn bộ ngành nghề trên toàn cầu nói chung.

  BMW Motorard tuyen bo dong cua mot nha may lon do Virus Covid19 - 4

  Hiện nay Virus Covid-19 đã xuất hiện tại 185 quốc gia và vùng lãnh thổ trong bối cảnh các lãnh đạo thế giới giải ngân gần một nghìn tỷ USD để hỗ trợ nền kinh tế toàn cầu. Số người chết do Virus Covid-19 toàn cầu lên tới 11.384 với số ca nhiễm là 275.491. Số ca tử vong ở Italy lên 4.032 đã vượt Trung Quốc đại lục ( số liệu cập nhật sáng ngày 21/3/2020 theo báo tuoitre). Mọi thông tin sẽ được mình cập nhật và chia sẻ thêm ở bài viết sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2020