1. Biker chuyên nghiệp

  BMW Joyfest & BMW Motorrad Day sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 19 Tháng chín 2018.

  Như chúng ta cũng biết kể từ khi Thaco được chính thức trở thành nhà phân phối của BMW Motorrad tại Việt Nam khiến khách hàng Việt trở nên gần gũi hơn với các sản phẩm của hãng xe Đức, và qua đây từ ngày 28 đến 29/9, THACO lần đầu tiên mang BMW Joyfest đến Việt Nam nhằm giới thiệu các mẫu xe mới nhất cũng như gắn kết và mang lại những trải nghiệm khó quên cho bạn và gia đình.

  BMW Joyfest BMW Motorrad Day su kien lan dau tien duoc to chuc tai Viet Nam
  BMW Joyfest & BMW Motorrad Day sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

  BMW Joyfest BMW Motorrad Day su kien lan dau tien duoc to chuc tai Viet Nam - 2
  Được biết 2 sự kiện có tên BMW Joyfest và BMW Motorrad Day khá là nổi tiếng trên Thế Giới và thông qua đại lý phân phối Thaco, chuỗi sự kiện này sẽ được tổ chức tại Việt Nam lần đầu tiên, giúp khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe mới nhất của BMW và MINI như BMW 7 Series, BMW X2 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, MINI 3 cửa và MINI 5 cửa.

  BMW Joyfest BMW Motorrad Day su kien lan dau tien duoc to chuc tai Viet Nam - 3
  Ngoài ra, trong chương trình khách hàng còn có cơ hội lái thử xe dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia BMW, ngoài khu trưng bày xe và phụ kiện, Ban Tổ chức còn mở thêm khu trò chơi cho trẻ em với nhiều hoạt động vui nhộn và hấp dẫn như vẽ tranh, xếp hình, lái xe mô hình…

  BMW Joyfest BMW Motorrad Day su kien lan dau tien duoc to chuc tai Viet Nam - 4
  Theo dự kiến sự kiện BMW Joyfest diễn ra 2 ngày 28-29/9, sau đó ngày 30/9 THACO sẽ tổ chức BMW Motorrad Day, sự kiện dành riêng cho Fan môtô, những mẫu xe mới nhất sẽ được giới thiệu đến công chúng như: BMW S 1000 XR, BMW K 1600 B Grand America với gói option 719 đặc biệt và R Nine T phiên bản Spezial.

  BMW Joyfest BMW Motorrad Day su kien lan dau tien duoc to chuc tai Viet Nam - 5

  BMW Joyfest BMW Motorrad Day su kien lan dau tien duoc to chuc tai Viet Nam - 6
  Ngoài ra góp vui cho sự kiện BMW Motorrad Day là chương trình diễn môtô đỉnh cao “Stunt Show” do chuyên gia biểu diễn hàng đầu Mattie Griffin thực hiện. Và cuối sự kiện là buổi trình diễn âm nhạc MAKE LIFE A RIDE có sự góp mặt của những ca sĩ và DJ hàng đầu trong và ngoài nước, khuấy động không khí sôi động và giúp người tham gia hòa mình với âm nhạc.

  BMW Joyfest BMW Motorrad Day su kien lan dau tien duoc to chuc tai Viet Nam - 7
  Chi tiết chương trình BMW Joyfest và BMW Motorrad Day: Địa điểm: Khu đô thị Sala, đường Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM . Thời gian: từ thứ 6 ngày 28/09 đến Chủ nhật ngày 30/09/2018.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp