1. Biker chuyên nghiệp

  BMW HP4 vẻ đẹp không tỳ vết từ Cá mập Shark

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2017.

  BMW HP4 sở hữu những tính năng vượt trội và số lượng giới hạn so với người anh em S1000RR khiến nó trở thành tâm điểm đáng quan tâm của giới đam mê tốc độ, qua bàn tay của những Biker lão làng xứ Thái Lan, đứa con công nghệ từ BMW đã trở nên đẹp lạ lẫm và lôi cuốn hơn bao giờ hết, hãy cùng xem vẻ đẹp của nó khi độ lại.

  BMW HP4 ve dep khong ty vet tu Ca map Shark
  BMW HP4 vẻ đẹp không tỳ vết từ Cá mập Shark.
  BMW HP4 ve dep khong ty vet tu Ca map Shark - 2
  BMW HP4 ve dep khong ty vet tu Ca map Shark - 3
  Mang trong mình Gen thiết kế từ BMW Motorard, khiến nó trở nên đứng vững trên thị trường nhờ hình tượng bất đối xứng hiển thị ở cặp đèn pha và 2 bên quây yếm.

  BMW HP4 ve dep khong ty vet tu Ca map Shark - 4
  Ngoài những trang bị thiết yếu được BMW gắn cho đứa con của mình thì qua tay độ xứ Chùa vàng đã được thay đổi lại khá nhiều điển hình như dàn đầu gắn kính chắn gió Magical Racing, bộ pát chân kiếng CNC thay thế cho gương hậu vướng víu.

  BMW HP4 ve dep khong ty vet tu Ca map Shark - 5
  Trên bộ phận tay lái là sự thay đổi toàn diện với cùm phanh Brembo Billet, cùm côn Gale Speed, ở thân xe là những trang bị thiết yếu nổi bật như ốp bình xăng Carbon world, ốp khung và lườn dưới carbon limberger.

  BMW HP4 ve dep khong ty vet tu Ca map Shark - 6
  Góc nhìn khiêu gợi từ dàn mông bự với việc tháo bỏ chắn bùn sau và thay vào đó là bộ xi-nhan LED Rizoma bố trí thon gọn dưới gầm xe khiến tổng thể hoài hòa cân đối. Ngoài ra bộ phận ống xả cũng được thay đổi với bô Austin Racing fullsystem khiến bản độ trở nên lôi cuốn hơn, động cơ đạt hiệu suất như chủ xe mong muốn.

  BMW HP4 ve dep khong ty vet tu Ca map Shark - 7
  Trang bị cho dàn chân hoàn hảo là cặp mâm hợp kim siêu nhẹ từ thương hiệu mâm Marchesini được BMW dành riêng cho phiên bản HP4, các vị trí như cốt bánh trước và sau được bố trí thêm gù chống đổ Moto vation, và cuối cùng là các chi tiết ốc Probolt khiến bản độ trở nên tinh tế hơn qua từng gốc nhìn.

  BMW HP4 ve dep khong ty vet tu Ca map Shark - 8
  Từ những thay đổi kể trên đã khiến đứa con công nghệ HP4 đã hoàn hảo nay còn hoàn chỉnh hơn, làm tan chảy biết bao trái tim những ai yêu thích tốc độ.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp