1. Biker tích cực

  BMW HP4 trong bản độ đầy chất lượng của biker Thái Lan

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 22 Tháng hai 2017.

  Được biết đến như một mẫu xe mô tô cao cấp có hiệu năng cao, bên cạnh khối động cơ cải tiến mạnh mẽ với một loạt công nghệ hỗ trợ từ đường đua hiện đại nhất hiện nay. BMW HP4 còn gây ấn tượng mạnh đến giới mộ điệu thế giới khi sở hữu một trọng lượng chi 168 kg, được xem là khá nhẹ cho một mẫu xe mô tô PKL hiện nay, đó là nhờ vào việc được trang bị khá nhiều phụ tùng cao cấp được làm từ những chất liệu siêu nhẹ và đắt giá. Không chỉ thế khi được trang bị thêm một số phụ tùng độ chơi hàng hiệu chiếc BMW HP4 độ của một biker đến từ Thái Lan càng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

  BMW HP4 trong ban do day chat luong cua biker Thai Lan
  BMW HP4 trong bản độ đầy chất lượng của biker Thái Lan.

  BMW HP4 trong ban do day chat luong cua biker Thai Lan - 2
  Vốn là mẫu xe mô tô cao cấp, chiếc BMW HP4 càng trở nên ấn tượng hơn khi được trang bị thêm một loạt các đồ chơi phụ tùng hàng hiệu cực chất.

  BMW HP4 trong ban do day chat luong cua biker Thai Lan - 3
  Dàn đầu xe bất đối xứng đặc trưng càng trở nên thể thao hơn khi được trang bị kính chắn gió Magical Racing, bên cạnh đó là bộ ốp bảo vệ két nước tản nhiệt từ Cox cùng full bộ chống đổ Motovation.

  BMW HP4 trong ban do day chat luong cua biker Thai Lan - 4
  Hệ thống phanh vẫn được giữa nguyên với cặp heo dầu Brembo M4, bộ cùm phanh dầu Nissin cùng cặp tay thắng Gilles-tooling cực chất và được che chắn bởi cặp càng bảo vệ tay thắng Rizoma.

  BMW HP4 trong ban do day chat luong cua biker Thai Lan - 5
  Khối bình xăng với dung tích 17,5 lít của BMW HP4 thêm phần ấn tượng với điểm nhấn từ bộ nắp bình xăng CNC của Austin Racing.

  BMW HP4 trong ban do day chat luong cua biker Thai Lan - 6
  Bộ lốc nồi đầy cứng cáp của khối động cơ I4 trên HP4 cũng trở nên đẹp hơn khi được trang bị thêm một số đồ chơi CNC màu xanh đến từ thương hiệu Rizoma, kết hợp cùng với đó là một số chi tiết bằng sợi carbon vô cùng tinh tế.

  BMW HP4 trong ban do day chat luong cua biker Thai Lan - 7
  Dàn đuôi sau trở nên thể thao hơn khi đã bỏ đi pat biển số kèm xi-nhan nguyên bản mà thây vào đó là bộ đèn hậu LED tích hợp xi-nhan từ Vortex, cùng một số đồ chơi khác như gác chân GiaMoto, pat tăng sên Lightech, nâng gắp sau Rizoma, sên RK...

  BMW HP4 trong ban do day chat luong cua biker Thai Lan - 8
  Cuối cùng là hệ thống ống xả Akrapovic Titanium full system đã làm cho khối động cơ I4 với dung tích 998 phân khối trên BMW HP4 thêm phần mạnh mẽ và đầy uy lực.

  BMW HP4 trong ban do day chat luong cua biker Thai Lan - 9
  Một bản độ quá chất lượng của chiếc BMW HP4 mang số thứ tự 3899 của một biker đến từ Thái Lan.

  2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp