1. Moderator

  BMW HP4 sự dung hòa trong thiết kế và động cơ khủng

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2017.

  BMW HP4 tích hợp các tinh hoa trong làng siêu môtô với những chi tiết hấp dẫn bất ngờ được giới thạo xe định giá vô cùng đắt đỏ, ấn phẩm này sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 750 chiếc,động cơ, thiết bị điện tử, hệ thống treo và phanh xe trên HP4 Race đều có trên các siêu xe đua nổi tiếng hiện nay. Khung gầm bằng sợi carbon được sản xuất giới hạn giúp cho xe giống như một tùy chọn đắt giá. Không những thế trọng lượng của siêu mô tô này còn được giảm xuống hơn qua vành bánh trước và sau cũng được tạo bằng sợi carbon.

  BMW HP4 su dung hoa trong thiet ke va dong co khung
  BMW HP4 kiệt tác full Carbon.

  BMW HP4 su dung hoa trong thiet ke va dong co khung - 2
  Trong triển lãm EICMA năm 2016, người ta nhận thấy một xu hướng mới của các nhà sản xuất mô tô, đó là sử dụng nhiều vật liệu siêu nhẹ hơn cho xe. Nếu như Ducati có 1299 Superleggera thì BMW cũng không kém cạnh khi trình làng HP4 Race với bộ khung và vành la-zăng bằng sợi carbon bền, nhẹ, đắt tiền.

  BMW HP4 su dung hoa trong thiet ke va dong co khung - 3
  Siêu phẩm với với nhìn trực diện đánh "hiếp dâm" thị giác của người đối diện.

  BMW HP4 su dung hoa trong thiet ke va dong co khung - 4
  Động cơ xe có khả năng đạt công suất tối đa 215 mã lực tại 13.900 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại tại 120 Nm tại 1000 vòng/phút. Tốc độ xe đạt được vượt qua cả đối thủ S 1000RR. Các hệ thống hỗ trợ, kiểm soát điện tử được tích hợp với bộ điều khiển 2D. Các tính năng đáng chú ý khác có hệ thống kiểm soát bám đường năng động, phanh động cơ giúp tăng tối đa khả năng cơ động cho xe.

  BMW HP4 su dung hoa trong thiet ke va dong co khung - 5
  HP4 Race là một siêu môtô công suất 215 mã lực, vì vậy những trang bị trên siêu môtô này cũng phải là tốt nhất. Hệ thống treo gồm phuộc trước dạng Up-side-down (hành trình ngược) Ohlins FGR 300 và phuộc sau Ohlins TTX 36 GP là những trang bị tiêu chuẩn của MotoGPWorld Superbike. Phanh Brembo GP4 PR cũng thuộc đẳng cấp thế giới đảm bảo hiệu suất phanh tối ưu nhất.

  BMW HP4 su dung hoa trong thiet ke va dong co khung - 6
  Với sực mạnh như vậy, BMW HP4 có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ 3s và đặt vận tốc tối đa ngoài 300 km/h. Cùng sở hửu động cơ với S1000RR nhưng HP4 có khả năng tăng tốc khá hơn rất nhiều.

  BMW HP4 su dung hoa trong thiet ke va dong co khung - 7

  BMW HP4 su dung hoa trong thiet ke va dong co khung - 8
  Chi tiết khối động cơ BMW HP4.

  BMW HP4 su dung hoa trong thiet ke va dong co khung - 9
  Siêu phẩm trong bản độ chỉ có giới hạn.
  2banh
  2banh.vn