1. Biker chuyên nghiệp

  BMW HP4 độ hoàn hảo với gói nâng cấp siêu đắt tiền

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2019.

  BMW HP4 là phiên bản hiệu suất cao của S1000RR từng được sản xuất và ra mắt trong những năm 2012-2014 với số lượng giới hạn. Với những trang bị cao cấp đến từ đường đua, mẫu xe này đã đem lại niềm cảm hứng tột độ cho các tín đồ nhà BMW Motorard từ trước đến nay, mặc dù đã dừng sản xuất, nhường vị trí cho thế hệ tiền nhiệm sau này nhưng một số bản độ vẫn còn lưu giữ đến nay và có giá trị khá cao về mặt hình thức cũng như sức mạnh. Và mẫu HP4 độ trong bài viết hôm nay là những con "cá mập hiệu suất cao" đặc biệt còn sót lại trong làng xe độ hiện nay.

  BMW HP4 do hoan hao voi goi nang cap sieu dat tien
  BMW HP4 độ - Huyền thoại vang bóng làng xe độ.
  BMW HP4 do hoan hao voi goi nang cap sieu dat tien - 2
  BMW HP4 sở hữu ngoại hình độc tôn với thiết kế bất đối xứng tương tự phiên bản S1000RR đầu tiên, màu trắng-xanh không thể lẫn đi đâu được, đi kèm với tone màu đặc biệt này, chủ sở hữu đã trang bị cho chiếc xe không ít món đồ chơi đẳng cấp: kính chắn gió Magical Racing, chụp chân kính Lightech, cùm phanh Brembo Rossi, cùm côn TMW Made in Italia.

  BMW HP4 do hoan hao voi goi nang cap sieu dat tien - 3
  BMW HP4 do hoan hao voi goi nang cap sieu dat tien - 4
  Nhằm giúp giảm cân nặng xe đến mức tối đa, bản thân chiếc HP4 độ trong bài viết còn được nâng cấp hệ thông mâm hợp kim O.Z Racing, đĩa trước Brembo, phanh trước Brembo Nickel GP4RX, dây dầu Hel bấm đầu Earl's, đĩa sau Arashi, phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng.

  BMW HP4 do hoan hao voi goi nang cap sieu dat tien - 5
  BMW HP4 do hoan hao voi goi nang cap sieu dat tien - 6
  Hoàn thiện chân dung bản độ HP4 trong bài viết, khá nhiều món đồ đã lấp đầy những thiếu sót từ nhà cung cấp BMW Motorard như bộ pen đạp Brembo Billet, ống xả Austin Racing fullsystem, ốp Carbon ilmberger.

  BMW HP4 do hoan hao voi goi nang cap sieu dat tien - 7
  BMW HP4 do hoan hao voi goi nang cap sieu dat tien - 8
  BMW HP4 do hoan hao voi goi nang cap sieu dat tien - 9
  Giá xe BMW HP4 từng được sản xuất giới hạn trên thế giới, mức giá của phiên bản này là từ 20.525 USD tại thị trường Mỹ, tương đương 474 triệu VND.

  BMW HP4 do hoan hao voi goi nang cap sieu dat tien - 10
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng bảy 2019