1. Biker chuyên nghiệp

  BMW giới thiệu công nghệ tự lái tại CES Las Vegas và phát triển hệ thống dẫn động bánh trước điện

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2019.

  BMW đã đưa ra những đổi mới từ tương lai tới công chúng tại CES 2019. Một trong số đó là một chiếc xe máy không người lái BMW Autonomous Bike được phát triển trong năm qua Và hôm nay đã xuất hiện công khai lần đầu tiên.

  BMW gioi thieu cong nghe tu lai tai CES Las Vegas va phat trien he thong dan dong banh truoc dien
  BMW giới thiệu công nghệ tự lái tại CES Las Vegas và phát triển hệ thống dẫn động bánh trước điện.

  BMW gioi thieu cong nghe tu lai tai CES Las Vegas va phat trien he thong dan dong banh truoc dien - 2
  BMW gioi thieu cong nghe tu lai tai CES Las Vegas va phat trien he thong dan dong banh truoc dien - 3
  BMW Autonomous Bike là một chiếc xe được phát triển trên cơ sở của BMW R1200GS bằng cách tùy biến máy tính. Camera và cảm biến điều khiển cân bằng để xe có thể tự chạy mà không cần người lái. Để kiểm tra chạy tự động ứng phó với môi trường bên ngoài, như chạy về phía trước, vào cua, điều chỉnh mức tốc độ dừng xe. Được sử dụng để mở đường cho công nghệ hỗ trợ người lái tự động và hệ thống an ninh thông minh khi đánh giá rủi ro của các mối nguy hiểm trong tương lai như hệ thống phát hiện làn đường, hệ thống điều khiển tự động tốc độ thay đổi, hệ thống nhắc nhở lái xe khi mệt mỏi xảy ra,...Công ty Không có kế hoạch phát triển một chiếc xe máy không người lái để sử dụng trong tương lai như một chiếc xe không người lái.

  BMW gioi thieu cong nghe tu lai tai CES Las Vegas va phat trien he thong dan dong banh truoc dien - 4

  BMW gioi thieu cong nghe tu lai tai CES Las Vegas va phat trien he thong dan dong banh truoc dien - 5
  Và gần đây, trang truyền thông từ Anh Tiết lộ sự chuyển động của công nghệ dẫn động bánh trước điện bằng cách sử dụng một máy phát giữ trục bánh xe tương tự như BMW R1200 GS Hybrid, đây là mẫu xe Touring hai bánh nguyên mẫu đã được tiết lộ trước đó. Đến lúc này công ty Đã tiết lộ rằng công nghệ này có thể hỗ trợ tất cả các loại xe máy và cũng có thể hỗ trợ xe ba bánh và xe bốn bánh yêu cầu hệ thống lái độc lập hơn. Người ta dự đoán rằng công nghệ của hệ thống truyền động bánh trước điện sẽ được sản xuất. Và đóng gói trong một chiếc xe máy lớn trong tương lai

  BMW gioi thieu cong nghe tu lai tai CES Las Vegas va phat trien he thong dan dong banh truoc dien - 6
  BMW R1200 GS Hybrid Concept.
  BMW vẫn chưa đưa ra thời gian giới thiệu, nhưng chúng ta hy vọng sẽ thấy một hệ thống giám sát đường với các đầu vào động nhỏ trong vòng hai năm với các hệ thống tiên tiến hơn nữa.

  2banh
  2banh.vn