1. Biker chuyên nghiệp

  BMW Definition CE-04 tiếp tục được phát triển trong các tài liệu thiết kế mới

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2021.

  Trở lại vào đầu tháng 11 năm 2020, BMW đã từng giới thiệu dòng xe #NEXTGen 2020 với ngoại hình đầy thú vị. Trong đó, bao gồm chiếc xe tay ga điện Definition CE-04. Hiện tại, BMW vừa tiết lộ thêm hình ảnh thiết kế của mẫu xe này, bởi vì BMW đang nỗ lực hết mình trong việc tạo ra một thứ gì đó khác biệt với thị trường mô tô hiện nay.

  BMW Definition CE04 tiep tuc duoc phat trien trong cac tai lieu thiet ke moi
  BMW Definition CE-04 tiếp tục được phát triển trong các tài liệu thiết kế mới.

  BMW Definition CE04 tiep tuc duoc phat trien trong cac tai lieu thiet ke moi - 2
  Tại buổi giới thiệu, BMW gọi nó là “near-series version”. Từ các tài liệu thiết kế đã đăng ký và được công bố đầy đủ mà BMW đã nộp cho EUIPO vào ngày 25 tháng 2 năm 2021, cho thấy công ty rất nghiêm túc với dự án này.

  BMW Definition CE04 tiep tuc duoc phat trien trong cac tai lieu thiet ke moi - 3

  Mặc dù những thiết kế này vẫn không cung cấp cho giới truyền thông bất kỳ thông tin nào về thông số kỹ thuật, nhưng có thể thấy rằng so với thiết kế CE-04 mà chúng tôi đã thấy vào tháng 11 năm 2020, hình ảnh thiết kế mới trông hợp tiêu chuẩn đường phố hơn một chút.

  BMW Definition CE04 tiep tuc duoc phat trien trong cac tai lieu thiet ke moi - 4
  BMW Definition CE04 tiep tuc duoc phat trien trong cac tai lieu thiet ke moi - 5

  Mặc dù bản giới thiệu tháng 11 có đèn pha, đèn xi nhan trước và đèn hậu, nhưng nó vẫn thiếu một số yếu tố cần thiết khác phù hợp điều kiện sử dụng trên đường. Còn ở hồ sơ thiết kế mới cho thấy có thêm một bộ gương chiếu hậu. Ngoài ra, còn có một tấm chắn bùn phía sau kết hợp vị trí gắn biển số và đèn tín hiệu.

  BMW Definition CE04 tiep tuc duoc phat trien trong cac tai lieu thiet ke moi - 6

  Tuy nhiên truyền thông nước ngoài cho rằng, thiết kế này cũng không có chân chống trung tâm. Vì hầu hết các xe tay ga cỡ lớn đều có chân chống ở giữa ngoài chân chống bên, điều này cực kỳ hữu ích trong một số tình huống đỗ xe và bảo dưỡng nhất định. Có lẽ nó sẽ được cung cấp như một tùy chọn.

  BMW Definition CE04 tiep tuc duoc phat trien trong cac tai lieu thiet ke moi - 7

  Giờ đây, khi BMW giới thiệu thiết kế Definition CE-04 mới, họ đã chú ý đến một cốp để đồ bên dưới, có thể để các vật dụng trong khi lái xe. Nhưng quan sát bằng mắt thường cho thấy nó có vẻ không rộng rãi lắm.

  BMW Definition CE04 tiep tuc duoc phat trien trong cac tai lieu thiet ke moi - 8

  Tại thời điểm này, tất cả những gì chúng ta có thể chắc chắn là BMW đã chính thức đăng ký những thiết kế này với EUIPO. Mọi diễn biến tiếp theo về dự án này phải chờ đợi và theo dõi ở những chủ đề tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn.

  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2021