1. Biker bán chuyên

  BMW cạnh tranh với Mercedes bằng xe đạp hạng sang

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng tư 2015.

  Có lẻ thị trường xe hơi hạng sang vẫn chưa đủ để 2 hãng xe hàng đầu của Đức cạnh tranh với nhau nên cả hai hãng BMWMercedes còn cạnh tranh nhau ở mảng xe đạp hạng sang.

  Mercedes-Benz vừa công bố phiên bản xe đạp được sản xuất với số lượng hạn chế Rotwild GT S lấy cảm hứng từ AMG với mức giá 10.600 USD. Với những đường nét thiết kế thể thao và được gia công bằng tay với sự hợp tác nghiêm ngặt với các chuyên gia từ hãng sản xuất xe đạp leo núi Rotwild. Theo đại diện của 2 công ty này cho biết “ đây là mẫu xe được phát triển đặc biệt cho các cuộc thi với các chi tiết tiêu chuẩn cao nhất để có thể đáp ứng yêu cầu đua xe..” Chiếc xe được gia công bằng tau với bộ khung modulus carbon, bánh xe cũng bằng sợi carbon kèm đĩa phanh thủy lực AMG R1 Racing FCS cùng công nghệ khởi động điện tử Shimano XTR. Chiếc xe dự kiến sẽ chỉ có 100 chiếc được sản xuất.

  BMW canh tranh voi Mercedes bang xe dap hang sang
  Rotwild GT S mẫu xe đạp hạng sang của Mercedes-Benz

  BMW canh tranh voi Mercedes bang xe dap hang sang - 2 BMW canh tranh voi Mercedes bang xe dap hang sang - 3

  Không hề kém cạnh, BMW cũng tung ra mẫu xe BMW Cruise M-Bike, chiếc xe được lấy cảm hứng và gia công từ mẫu xe tính năng cao M4 với bộ khung bằng nhôm và carbon, một tay lái có thể điều chỉnh, phanh thủy lực từ Shimano và màu sơn Austin vàng kim. Chiếc xe dự kiến chỉ có 500 chiếc được sản xuất với giá khoảng 1486 USD.

  BMW canh tranh voi Mercedes bang xe dap hang sang - 4
  BMW Cruise M-Bike

  BMW canh tranh voi Mercedes bang xe dap hang sang - 5
  Mẫu xe đạp hạng sang với bộ khung làm từ nhôm carbon

  BMW canh tranh voi Mercedes bang xe dap hang sang - 6
  Xe được bán với giá 1486 USD tương đương 32 triệu đồng

  Nguồn: cafeauto.vn
  2banh
  2banh.vn