Blade 110, Sirius hay Suzuki Revo? | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi Minh Tran, 15 Tháng tám 2015.


 1. Biker mới

 2. Cường Mụp

  Cường Mụp Biker mới

  - Blade 110: Máy êm, sang số mượt mà, đi lại rất tiện và thoải mái ở mọi chặng đường, thích hợp với mọi người từ già đến trẻ, thương hiệu Honda khỏi phải bàn. Theo mình thì gần như Blade ko có nhược điểm ngoài phần thiết kế có phần "nhái" từ Sirius.
  - Sirus : cá tính, máy bốc nhưng vẫn rất êm, nhiều phiên bản và tem phù hợp với phong cách từng người, thiên về phong cách nhưng vẫn rất tiện dụng. Tuy nhiên thì bù lại cho độ bốc tốt thì độ êm ái ko được như 2 chiếc kia.
  - Revo 110: giá rẻ hơn 2 dòng trên, máy Suzuki nổi tiếng bền bỉ, ít hư vặt, đi đường trường rất đầm chắc, phù hợp khi thường hay đi xa. Nhược điểm của Revo cũng là nhược điểm chung của Suzuki là rất ít phụ tùng thay thế, có thì thường chi phí cũng rất đắt, khó bảo dưỡng.

  Nếu bạn thích phong cách, chủ yếu đi trong phố thì chọn Sirius. Thích thương hiệu, dễ bảo dưỡng thì chọn Blade. Còn muốn kinh tế và ko phải tốn nhiều tiền cho những lỗi vặt, hay điều kiện nơi bạn là đường trường thì chọn Revo.
  Mr.T thích bài này.
 3. tichuot

  tichuot Biker cấp 3

  thực ra em nghĩ tuy yamaha không được ưa chuộng nhiều như honda nhưng nếu có cuộc bình chọn thì phần thắng chắc chắn nghiêng về sirius!! Blade 110 Sirius hay Suzuki RevoBlade 110 Sirius hay Suzuki Revo - 2
  p/s: một fan cuồng Ya cho biết!! Blade 110 Sirius hay Suzuki Revo - 3
 4. Mr.T

  Mr.T >> Người Giữ Thành <<

  Bác này nói chuẩn quá rồi Blade 110 Sirius hay Suzuki RevoBlade 110 Sirius hay Suzuki Revo - 2Blade 110 Sirius hay Suzuki Revo - 3Blade 110 Sirius hay Suzuki Revo - 4Blade 110 Sirius hay Suzuki Revo - 5Blade 110 Sirius hay Suzuki Revo - 6