1. Biker chuyên nghiệp

  Binh đoàn CYGNUSX 125 độ đáng yêu với hình ảnh chú mèo Maneki Neko

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2018.

  Yamaha Cygnus X125 là mẫu scooter một thời ăn khách tại thị trường Việt Nam & là mẫu xe hot ở xứ Đài khi sử dụng động cơ SOHC 4 thì xi-lanh đơn dung tích 125 phân khối với thiết kế thể thao. Tại đây họ luôn cho ra đời những bản độ từ nhẹ nhàng cho đến hầm hố, cụ thể hơn 2banh.vn sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc chiếc Cygnus X125 độ cực chất khi khoác cho mình bộ áo mang hình ảnh chú mèo Maneki Neko.

  Binh doan CYGNUSX 125 do dang yeu voi hinh anh chu meo Maneki Neko
  Binh đoàn CYGNUSX 125 độ đáng yêu với hình ảnh chú mèo Maneki Neko.

  Binh doan CYGNUSX 125 do dang yeu voi hinh anh chu meo Maneki Neko - 2

  Binh doan CYGNUSX 125 do dang yeu voi hinh anh chu meo Maneki Neko - 3

  Trong 4 chiếc mà các bạn vừa xem ở ảnh bìa trên thì chiếc xe độ này được cho là tuyệt đỉnh, bắt mắt nhất. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết em nó bên dưới bài viết này nhé!, đầu tiên là về bộ áo ta sẽ thấy hình ảnh chú mèo Maneki Neko hay còn gọi là chú mèo may mắn, đây là chú mèo thần tài được người dân Nhật Bản tôn sùng. Bên cạnh đó là sự thay đổi gần như toàn diện qua các món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí.

  Binh doan CYGNUSX 125 do dang yeu voi hinh anh chu meo Maneki Neko - 4

  Về phần đầu ta sẽ thấy sự thú vị với cặp kính đến từ hãng Simota, vỏ kính được ốp Carbon cực đẹp. 2 phía tay lái với cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bộ bình dầu Rizoma quả trứng nối qua ống dầu trong suốt. Việc chơi cùm thắng Brembo sẽ cho lực bóp dịu nhẹ & êm ái hơn, piston cùm có cấu tạo lớn hơn zin sẽ cho áp suất dầu mạnh.


  Binh doan CYGNUSX 125 do dang yeu voi hinh anh chu meo Maneki Neko - 5
  Hệ thống giảm xóc trước MSP UDDSF2 EDS với hành trình ngược sẽ cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều, độ nhún nảy nặng nhẹ được điều chỉnh bằng điện tử. Mâm CNC với các chấu được đan xen với nhau hình ngôi sao tạo sự thể thao & đẳng cấp, trọng lượng mâm cũng nhẹ hơn bởi cấu tạo mâm từ nhôm.

  Binh doan CYGNUSX 125 do dang yeu voi hinh anh chu meo Maneki Neko - 6
  Hệ thống phanh trước được nâng cấp với heo Brembo 4 pis thừa hưởng từ các mẫu PKL, để gác hoàn chỉnh lên chiếc xe độ này bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Binh doan CYGNUSX 125 do dang yeu voi hinh anh chu meo Maneki Neko - 7
  Lốc nồi Carbon được cố định bằng tất cả ốc Titan, hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng MSP R02 đi kèm bình dầu, mẫu phuộc này được điều chỉnh bằng điện tử & có sự liên kết chặt chẽ cùng phuộc trước. Tạo độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, mang lại sự êm ái hơn rất nhiều so với phuộc zin, giá trị của em nó là rất đắt.

  Binh doan CYGNUSX 125 do dang yeu voi hinh anh chu meo Maneki Neko - 8
  Ống xả Keyijiandao khoác cho mình bộ áo Titan cực nổi bật, mẫu pô này sẽ cho âm thanh trầm ấm nhưng đầy uy lực, xem xuống phía dưới ta sẽ thấy phanh sau được nâng cấp mạnh mẽ như bánh lái trước với heo Brembo Krace CNC Niken quay ngược khá thú vị qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao.

  Binh doan CYGNUSX 125 do dang yeu voi hinh anh chu meo Maneki Neko - 9
  Chân dung chủ xe.

  Binh doan CYGNUSX 125 do dang yeu voi hinh anh chu meo Maneki Neko - 10
  Binh đoàn CYGNUSX 125 với bộ áo giống nhau.
  2banh
  2banh.vn