1. Biker chuyên nghiệp

  Bình dầu Galespeed mang những ưu điểm cao hơn Brembo

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 6 Tháng tám 2020.

  Nếu các bạn thích phong cách đơn giản từ chiếc bình dầu dầu trong suốt của Brembo thì bài viết này vô cùng thích hợp với bạn. Hôm nay mình sẽ đem lại một làn gió mới hơn với bình dầu Galespeed tương tự như Brembo mà đẹp và hiệu năng hơn.

  Binh dau Galespeed mang nhung uu diem cao hon Brembo
  Bình dầu Galespeed mang những ưu điểm cao hơn Brembo

  Binh dau Galespeed mang nhung uu diem cao hon Brembo - 2
  Binh dau Galespeed mang nhung uu diem cao hon Brembo - 3

  Về ngoại hình bình dầu Galespeed cũng tương tự như Brembo tuy nhiên thiết kế phần nắp phía trên khác hơn và phần màu nhựa nơi bình cũng tối hơn nên không được trong suốt như Brembo. Phía bên trong cũng kèm phốt cao su hạn chế tối ta tình trạng rò rỉ dầu thắng ra bên ngoài khi xe vận hành.

  Binh dau Galespeed mang nhung uu diem cao hon Brembo - 4

  Cũng tương tự như của Brembo, Galespeed cũng có thể kết hợp cùng các bộ nắp CNC nhiều màu sắc khác để gia tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe. Đồng thời, dung tích bình cũng lớn hơn chứa được nhiều dầu hơn so với Brembo.

  Binh dau Galespeed mang nhung uu diem cao hon Brembo - 5
  Binh dau Galespeed mang nhung uu diem cao hon Brembo - 6

  Điểm nổi bật để đưa Galespeed vượt xa Brembo chính là phần pat bắt bình dầu có thể xoay 360 hoặc tháo rời thay đổi thế bình để phù hợp với từng thế bắt ở nhiều vị trí và mẫu tay thắng khác nhau. Trong khi đó, Brembo chỉ bắt chết được một kiểu.

  Đây là điểm tiện lợi để ta tự do sáng tạo thế bắt bình dầu theo ý muốn của ta. Và mẫu bình dầu này không quá đại trà ở Việt Nam, tuy khó tìm nhưng mức giá rất dễ thở chỉ 550 ngàn đồng còn chi tiết nắp CNC mình đề cập phía trên là mua riêng nhé với giá tầm 300 ngàn đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2020